Tin Tức

17/08/2015

Chương trinh Good morning TIS tuần 05

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

Trong chương trình good morning TIS tuần này nhà trường xin chúc mừng hai tập thể lớp 2 khối tiểu học và lớp 6 khối trung học đã có thành tích học tập tốt và kỷ luật tốt trong tuần vừa qua.

Chúc mừng tập thể lớp 2 và lớp 6

Tiếp theo chương trình, chủ tịch hội đồng học sinh năm học 2015 – 2016 bạn Tony Ninh Tiến Trực đã giới thiệu đôi nét về cơ cấu Hội Đồng Học Sinh, các hoạt động sắp tới và thông báo sẽ kết nạp thêm một số thành viên đủ tiêu chuẩn tham gia vào Hội Đồng Học Sinh.

Bạn Tony Ninh Tiến Trực giới thiệu đôi nét về tổ chức Hội Đồng Học sinh TIS

Trong tuần qua, các chủ nhiệm các Câu Lạc Bộ đã tích cực đến từng lớp để giới thiệu cũng như vận động các bạn đăng ký tham gia CLB của mình. Như vậy, sau CLB bóng đá và cầu lông, chúng ta sẽ có CLB nấu ăn, CLB nhảy hiện đại, CLB bơi lội và CLB âm nhạc. Các chủ nhiệm CLB đã thông báo đến các thành viên trong CLB của mình điều lệ, mục đích, thời gian và nội quy của từng CLB.

Chủ tịch các CLB giới thiệu về CLB của mình

Để kết thúc chương trình, TIS giới thiệu đến tất cả các bạn học sinh chuyên mục TIS’s Picks với mục đích giới thiệu đến các bạn học sinh những kênh giải trí có chất lượng, phù hợp với lứa tuổi và cập nhật những thông tin giải trí mới nhất không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn Thế Giới.

Cô Kiều My đang giới thiệu về lợi ích của Âm Nhạc

Kính chúc toàn thể quý thầy cô và các bạn học sinh TIS có một tuần làm việc may mắn và thành công.

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.