Tin Tức

06/10/2015

CHƯƠNG TRÌNH GOOD MORNING TIS

Chương trình Good Morning TIS luôn cố gắng mang đến cho các bạn học sinh sự khởi đầu hứng khởi và đầy năng lượng sau những ngày nghỉ cuối tuần.Tuần này, tập thể lớp 3 và lớp 6 đã giành được danh hiệu tập thể lớp xuất sắc nhất và nhận cờ thi đua trong chương trình sinh hoạt Good morning TIS.

Đại diện lớp 3 và lớp 6 nhận cờ thi đua

Mở đầu cho chương trình, toàn trường dành thời gian để xem lại phần trình diễn của Bé Jenny Bảo Ngọc, học sinh lớp 2 trường Quốc Tế TIS,  trong chương trình Gương Mặt Thân Quen Nhí 2015 vừa được phát sóng. Cô bé thường được mọi người gọi là “Hoa Khôi Nhí Miền Tây” đã tham gia chương trình với phần biểu diễn khá ấn tượng. Các thành viên trong đại gia đình TIS sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ các tài năng TIS để các bạn ngày càng tỏa sáng.

Bé Jenny Bảo Ngọc tham gia chương trình “Gương mặt thân quen nhí”

Tiếp theo chương trình, mục Meaningful Story mang đến những giây phút  lắng đọng với một câu chuyện đầy cảm động trong chương trình Điều Ước Thứ 7 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ trên mạng xã hội. Câu chuyện kể về sự hy sinh của người cha dành cho những đứa con của mình. Và sự hy sinh ấy đã phần nào được bù đắp bởi sự ngoan ngoãn, chăm chỉ học tập của 2 cậu con trai và thành tích học tập rất đáng nể. Đặc biệt, trong kỳ thi Đại học vừa rồi cả hai  cậu đều đậu đại học với điểm số rất cao. Một câu chuyện hay và ý nghĩa về sự cố gắng vươn lên để học tập để thành công xứng đáng với niềm tin và sự hy sinh của cha mẹ.

Meaningful Story với những câu chuyện hay và ý nghĩa

Chương trình kết thúc bằng hình ảnh của những tấm gương dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã đạt được thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau mà đặc biệt là học tập. Các bạn học sinh TIS hãy luôn cố gắng học tập theo những tấm gương tốt, tự tin bước đi trên con đường mình đã chọn và chắc chắn rằng thành công sẽ đến với các bạn trong tương lai.

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.