31/08/2015

Chương trình Good morning TIS

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

. Trường Quốc Tế TIS là một trong những trường Tiểu học, Trung học Quốc Tế đầu tiên tại TP. HCM giảng dạy song song 2 chương trình. Kỷ niệm 15 năm có mặt tại TP.HCM, Trường Quốc Tế TIS đẩy mạnh 3 trụ cột chính: chất lượng giáo dục, sự quan tâm cá thể và việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động. Chất lượng giáo dục tại TIS đến từ sự phối hợp chặt chẽ của các phòng ban, trong sự hỗ trợ của ứng dụng công nghệ, với quyết tâm đem đến chương trình phát triển cá thể cho học sinh ở mức cao nhất.

———————————–

Hòa cùng không khí mừng Quốc Khánh nước Việt Nam 2/9, trong chương trình Good Morning TIS diễn ra vào sáng hôm nay thứ Hai ngày 31/8/2015, mọi người cùng hát vang ca khúc “Nối Vòng Tay Lớn” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như để thể hiện tình yêu và niềm tự hào đối với dân tộc Việt Nam.

Tiếp đến, tài năng nhí Jenny Bảo Ngọc – lớp 2 đã gửi đến tất cả mọi người ca khúc “Thương lắm thầy cô ơi!”.

Tiết mục biểu diễn của bé Bảo Ngọc

Sắp tới, Bảo Ngọc sẽ tham gia chương trình truyền hình Gương Mặt Thân quen nhí 2015. Quý thầy cô, quý phụ huynh, anh chị và các bạn hãy cùng xem chương trình và ủng hộ cho bạn nhỏ tài năng này nhé!

Trong phần tổng kết thi đua tuần và tháng đại diện các lớp xuất sắc nhận cờ thi đua và quyết tâm sẽ tiếp tục cố gắng và thi đua thật tốt.

Đại diện các lớp xuất sắc nhận cờ thi đua

Giám đốc điều hành của trường phổ thông quốc tế TIS – Thầy Brian Lê đã có đôi lời chia sẻ cùng các bạn học sinh về những sự kiện sắp tới sẽ diễn ra. Đặc biệt là Gala Night- đêm nhạc truyền thống của trường TIS luôn là sự kiện được tất cả các bạn học sinh rất hào hứng chờ đón và nhiệt tình tham gia.

Trong phần cuối chương trình chúng ta dành cho những phút giây lắng đọng để nhắc nhớ mỗi người về tình cảm, sự hy sinh thiêng liêng mà cha mẹ đã dành cho chúng ta. Nếu như người Tây Phương họ tự hào về ngày “Mother’s Day” “Father’s Day” thì người Việt Nam nói chung cũng có niềm tự hào không kém về mùa báo hiếu đầy ý nghĩa của mình.