Tin Tức

11/08/2015

Chương trình Good Morning TIS

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

 

Vào sáng thứ Hai hàng tuần các em học sinh TIS lại hào hứng tham gia chương trình Good Morning TIS – một chương trình với nhiều chủ đề phong phú, hấp dẫn giúp các em khởi động cho một tuần học tập vui vẻ, thành công.

Tuần này không khí của buổi sinh hoạt thật sôi động với nhiều chương trình thú vị. Tất các các em học sinh tham gia bình chọn Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội Đồng Học Sinh cho năm học 2015 – 2016 . Đây là một tổ chức đại diện cho tiếng nói của các bạn học sinh đến với nhà trường cũng như là cầu nối giữa nhà trường và các bạn học sinh. Kết quả của cuộc bình chọn:

  • Tony Ninh Tiến Trực : Chủ tịch Hội Đồng Học Sinh
  • Michael Ung Hoàng Vỹ: Phó chủ tịch Kỷ Luật
  • Lena Vũ Thiên Hồng Khanh: Phó chủ tịch Văn Thể Mỹ

Tiếp theo, 7 chủ nhiệm đại diện cho 7 Câu Lạc Bộ đã giới thiệu về CLB của mình trước mọi người: những lợi ích,những kỹ năng các bạn có được khi tham gia CLB, kêu gọi các bạn đăng ký và cám ơn các thành viên đã tham gia.

Chương trình khép lại trong niềm vui của các bạn học sinh có ngày sinh trong tháng 7 và 8 khi nhận được món quà sinh nhật cùng nhiều lời chúc mừng một tuổi mới nhiều niềm vui, học giỏi và thành công.

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.