Tin Tức

06/04/2015

Chương trình Good Morning TIS

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

Trường Quốc Tế TIS là một trong những trường Tiểu học, Trung học Quốc Tế đầu tiên tại TP. HCM giảng dạy song song 2 chương trình. Việc TIS ứng dụng mô hình trường học quy mô nhỏ (300-400 HS), với sự đảm bảo sĩ số lớp ít (không quá 25 HS/lớp), có tác động tích cực đến học sinh và tạo điều kiện để thực hiện phương pháp dạy học cá thể hóa phù hợp với năng lực, hứng thú và triển vọng của từng học sinh.

Vào sáng ngày 6/4 trong chương trình Good Morning TIS, các em học sinh TIS đã có buổi sinh hoạt, tìm hiểu về cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe với nội dung liên quan đến thức ăn, món uống và phòng bệnh mùa nắng nóng để đảm bảo sức khỏe học tập tốt, nhất là trong thời gian chuẩn bị cho kỳ thi cuối năm học. 

Chương trình với chủ đề “Ăn lành, ngủ đủ, tập đều, sống vui”, Ban tổ chức đã hướng dẫn cụ thể cho học sinh về những đồ ăn thức uống cần thiết cho mùa nắng nóng, về việc ngủ đúng và ngủ đủ để đảm bảo sức khỏe, về việc tập thể dục nâng cao thể lực và cuối cùng là những phương cách sống phù hợp độ tuổi và môi trường sống. Chương trình cũng hướng dẫn cho các em một số mẹo vặt y khoa như chống say tàu xe, say nắng, khi bị chảy máu cam, bị vọp bẻ, khi bị cảm cúm…

 

Các em cũng rất hào hứng tham gia cuộc thi tìm hiểu về sức khỏe dưới hình thức thi đua hai đội cùng tư duy và trả lời các câu hỏi. Cuộc thi vui nhộn và ý nghĩa đã khởi động một tuần mới tràn đây năng lượng cho các bạn học sinh TIS.

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.