Tin Tức

28/01/2015

Chương trình Good Morning TIS

TIS IMMERSION TRIP là chương trình được thiết kế theo hình thức trải nghiệm thực tế nhằm thực hành các kỹ năng tồn tại, kỹ năng sống cũng như việc thực hành ngôn ngữ. Sáng thứ Hai ngày 26/01/2015, trong buổi sinh hoạt đầu tuần, Ban Tổ Chức đã thông báo đến các em Học sinh về việc bình chọn địa điểm cho hành trình năm nay. Sẽ là Đà Lạt hay Phan Thiết? Học sinh TIS rất hào hứng trong việc được chọn điểm đến cho TIS Immersion Trip 2015.

Bên cạnh đó, Trường TIS cũng đã tổ chức trao giải thưởng cho 5 thành viên may mắn nhất của TIS đã chiến thắng mini-game trên fanpage của Trường. Các thành viên được nhận Thẻ quà tặng CGV trị giá 2 vé xem phim tại rạp. Đây cũng là 1 trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh sự tương tác giữa GVNV và Học sinh TIS với fanpage của Trường.

Chủ đề sinh hoạt tuần này “Cho tôi xin 1 vé đi tuổi thơ” như làm sống dậy những kỷ niệm gắn liền với ký ức của mỗi người qua những hình ảnh, video, các trò chơi dân gian truyền thống của làng quê Việt Nam. Các bạn học sinh còn được lắng nghe những chia sẻ của Quý Thầy Cô về ký ức tuổi thơ rất mộc mạc nhưng đầy ý nghĩa và đáng nhớ.

Tiết mục nhảy “Thằng bờm” thật dễ thương và hóm hỉnh qua phần biểu diễn của các bạn Tiểu học làm không khí ngày đầu tuần thật phấn khởi. Ngoài ra, các em còn tham gia gameshow đoán tên các bài hát thiếu nhi rất quen thuộc theo đội, tinh thần tham gia rất nhiệt tình của các đội làm cho buổi sinh hoạt thêm rộn ràng và hào hứng.

Dưới đây là hình ảnh của chương trình sinh hoạt:

 

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.