Tin Tức

13/01/2015

Chương trình Good morning TIS

Sáng thứ Hai ngày 12/01/2015, trong chương trình sinh hoạt đầu tuần, Trường Phổ thông Quốc Tế TIS đã chúc mừng và trao Chứng chỉ cho 13 học sinh trong Cuộc thi Vô địch TOEFL JUNIOR 2014 dành cho học sinh bậc THCS. Các bạn học sinh tham gia cuộc thi đã cố gắng rất nhiều và gặt hái được những kết quả rất đáng biểu dương.

Cũng trong chương trình tuần này, các em đã có buổi sinh hoạt và chia sẻ thú vị về chủ đề “Tình bạn” – một chủ đề rất hay và ý nghĩa. Các em học sinh hào hứng với các tiết mục văn nghệ, những video clip và những câu hỏi về tình bạn. Đặc biệt, hội trường TIS như nóng lên với tác phầm kịch “Những người bạn” vui nhộn và hấp dẫn của các em học sinh lớp 5, mang đến những tiếng cười sáng khoái cho ngày đầu tuần.

Các em học sinh TIS nhiệt tình tham gia gameshow theo đồng đội, thể hiện tinh thần đoàn kết, nhạy bén trong việc gợi ý, phối hợp với đồng đội của mình vượt qua các thử thách của Ban Tổ Chức.

Cuối chương trình, tất cả các em học sinh TIS cùng hòa nhịp bài hát “Giấc mơ thần tiên” – một bài hát rất hay về tuổi học trò, kỷ niệm về mái trường, Thầy cô và bạn bè.

Dưới đây là hình ảnh của chương trình sinh hoạt:

 

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.