Tin Tức

12/10/2015

CHƯƠNG TRÌNH GOOD MORNING TIS

Trở lại với chương trình Good morning TIS vào mỗi sáng thứ Hai, tuần này xin chúc mừng tập thể lớp 5 và lớp 12 đã xuất sắc giành được cờ thi đua của tuần.

“Thầy Trang Anh Dũng tồng kết thi đua tuần”

Tiếp theo chương trình, để chuẩn bị cho một ngày lễ Halloween sắp tới, ngay từ hôm nay, toàn trường đã cùng nhau lắng nghe các câu chuyện về lịch sử hình thành Halloween, về ý nghĩa của quả bí ngô rực sáng trong đêm cũng như xem lại những hình ảnh của các bạn học sinh TIS hóa trang trong chương trình năm ngoái. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng và chăm chút của Hội Đồng Học sinh ngay từ đầu tháng 10, Halloween năm nay hứa hẹn sẽ đầy những bất ngờ và thú vị.

“Học sinh chăm chú nghe câu chuyện ý nghĩa của lễ hội Halloween”

Chương trình khép lại trong niềm vui của các bạn học sinh có ngày sinh trong tháng 9 và 10 khi nhận được món quà sinh nhật cùng những lời chúc mừng một tuổi mới với nhiều niềm vui, học giỏi và thành công.

“Thầy Hiệu trưởng tặng quà sinh nhật cho các bạn học sinh”

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.