14/05/2016

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TOÀN DIỆN NĂM HỌC 2015 – 2016

 

 Hằng năm, sau khi kết thúc kỳ thi cuối năm, các em học sinh trường Quốc Tế TIS lại háo hức để chuẩn bị cho các hoạt động sôi nổi và thú vị trong chương trình giáo dục toàn diện. Đây là hoạt động Trường Quốc Tế TIS tổ chức nhằm giúp các em có một khoảng thời gian  thư giãn sau một năm học với những hoạt động bổ ích vừa vui chơi, vừa rèn luyện các kỹ năng một cách có hiệu quả và lĩnh hội được thêm nhiều điều mới mẻ.

truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis

Chương trình hàng năm luôn được đầu tư và đổi mới để các em luôn có được sự thích thú và hào hứng. Năm nay, chương trình sẽ diễn ra với những nội dung sau

Thứ 2 (16/05):  Hội đồng nhà trường họp xét hạnh kiểm và điều kiện lên lớp của học sinh. GV vào sổ điểm cuối năm. Tất cả học sinh nghỉ học (trừ lớp 12)

Thứ 3 (17/05):

  • Từ 8:00 – 11:00: Học sinh Trung học tham gia chương trình “HEALTH IS WEALTH”– Hội thao bóng đá & cầu lông.

                                  Học sinh Tiểu học tham gia chương trình”LIFE SKILLS IN REAL LIFE”- Thực hành các kỹ năng đã học trong năm

  • Từ 11: 00 – 13:30: Ăn trưa và nghỉ trưa
  • Từ 14:30 – 16:00: Tham gia chương trình”ART AND LIFE” giao lưu với các tài năng nghệ thuật trẻ – game show.

Thứ 4 (18/05):

  • Từ 8:00 – 9:30: chương trình “FOR THE SAKE OF DISADVANTAGED PEOPLE” – chế tạo và bán đấu giá các vật dụng tái chế, những đồ dùng cá nhân không sử dụng để gây quỹ từ thiện, giao lưu và tặng cho mái ấm Hoa Mẫu Đơn.
  • Từ 10:30 – 12:00: chương trình “TISERS CAN COOK” – Các lớp chọn món ăn, đăng ký với ban tổ chức, nhận kinh phí, chuẩn bị các món ăn cho lớp mình ăn trưa và giao lưu trao đổi với lớp khác. BTC sẽ chọn những món ngon, trình bày đẹp để trao giải.
  • Từ 14:00 – 16:00: Tham gia cuộc thi “English Pitching Contest”, một cuộc thi thể hiện khả năng hùng biện tiếng Anh của học sinh TIS.

Thứ 5 (19/05): Từ 7:30 – 15:00:
Các lớp tổ chức hoạt động riêng theo lớp hoặc theo khối theo sở thích của học sinh.

Thứ 6 (20/05):
tổng dợt chương trình lễ tổng kết. Các em trình diễn văn nghệ trong lễ Tổng kết tham gia tổng dợt ráp sân khấu cùng với các MC chuẩn bị trình diễn ngày hôm sau.

Thứ 7 (21/05): Từ 8:00 – 10:30:
Nghi thức trưởng thành và tri ân của khối 12
Lễ tổng kết – mừng công năm học 2015 – 2016.

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.