21/05/2015

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DIỆN TOÀN DIỆN – HỘI THAO CUỐI NĂM HỌC VÀ “WELCOME SUMMER PARTY

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

Trường Quốc Tế TIS là một trong những trường Tiểu học, Trung học Quốc Tế đầu tiên tại TP. HCM giảng dạy song song 2 chương trình. Việc TIS ứng dụng mô hình trường học quy mô nhỏ (300-400 HS), với sự đảm bảo sĩ số lớp ít (không quá 25 HS/lớp), có tác động tích cực đến học sinh và tạo điều kiện để thực hiện phương pháp dạy học cá thể hóa phù hợp với năng lực, hứng thú và triển vọng của từng học sinh.

———————————–

Một trong số hoạt động không thể thiếu trong chương trình giáo dục toàn diện cuối năm học tại TIS là chương trình hội thao – thi đấu bóng đá. Chương trình diễn ra vào sáng thứ Ba ngày 19/5/2015 tại sân vận động Đào Duy Anh.

Các em học sinh TIS tham gia đông đảo với tinh thần thể thao nhiệt tình và sôi nổi. Với 4 đội bóng nam, 2 đội bóng nữ, sau 2 giờ thi đấu hăng say dưới sự cổ vũ và ủng hộ hết mình của các cổ động viên TIS, hội thao giao hữu bóng đá giữa các lớp kết thúc thành công tốt đẹp.

Hội thao là cơ hội cho các em học sinh thể hiện niềm đam mê thể thao cũng như là sân chơi giao lưu giữa các lớp nhằm gắn kết thêm tình cảm bạn bè.

Sau khi tham gia hội thao, vào lúc 11:30 bữa tiệc “Welcome Summer” được tổ chức tại hội trường TIS với chương trình gala âm nhạc và ẩm thực đặc sắc. Không gian buổi tiệc được bày trí rất đẹp mắt. Tiệc Buffet với nhiều món ăn ngon và hấp dẫn.

Mọi người cùng nhau thưởng thức Buffet vui vẻ trong không gian âm nhạc lúc sôi nổi, khi lắng đọng, nhẹ nhàng, thật tuyệt vời. Các em học sinh TIS thể hiện những nhạc phẩm rất hay, rất ấn tượng cùng những tiết mục nhảy sôi động, dễ thương. Phần trò chơi đố vui âm nhạc cũng được các bạn học sinh hào hứng tham gia.

Bữa tiệc “Welcome Summer” thực sự mang đến những giây phút vui vẻ, thư giãn và những khoảnh khắc quây quần bên bạn bè, thầy cô đầy kỷ niệm khó phai.