30/03/2016

Chương trình dã ngoại hướng nghiệp và giải trí

Chuyến dã ngoại đến với vùng đất Củ Chi lần này đã mang đến cho các em học sinh TIS nhiều trải nghiệm thú vị khi được tìm hiểu và tham quan thực tế những chứng tích lịch sử mà trước nay chỉ được học trên trường lớp.

3_banner-web(1)

Các em đã được xem những tư liệu, hình ảnh, hiện vật , trải nghiệm cảm giác chui hầm và cuộc sống khó khăn gian khổ của dân tộc ta trong chiến tranh. Sau đó cùng nhau đến khu đền bến Dược để thắp nhang tưởng nhớ những công ơn của các chiến sĩ đã hi sinh.

Rời địa đạo để đến với làng văn hóa các dân tộc. Các em đã rất hào hứng và tham gia rất nhiệt tình khi được sinh hoạt và cùng giao lưu những trò chơi, những điệu múa của các dân tộc trên khắp đất nước Việt Nam.

Chuyến dã ngoại không chỉ mang đến cho các em một ngày vui chơi ý nghĩa với những kiến thức lịch sử trực quan sinh động mà qua những hoạt động này, các em sẽ ngày một trưởng thành hơn trong suy nghĩ cũng như được bổ sung nhiều hơn nữa những kiến thức văn hóa xã hội, giúp các em có một cái nhìn thực tế và sâu sắc hơn về cuộc sống và dễ dàng đưa ra những quyết định đúng đắn hơn cho tương lai.

Cùng nhau tìm hiểu trước khi tham qua nhé!

Cùng nhau tìm hiểu trước khi tham qua nhé!

Cùng nhau tìm hiểu trước khi tham qua nhé! 1

Lên đường khám phá nào

Cùng nhau tìm hiểu trước khi tham qua nhé! 3

Hồi hộp đến lượt mình chui xuống hầm

Cùng nhau tìm hiểu trước khi tham qua nhé! 4

Cùng nhau thử món khoai mì đặc sản nơi đây

Cùng nhau tìm hiểu trước khi tham qua nhé! 5

Cùng nhau tìm hiểu trước khi tham qua nhé! 6

Các em cùng tham gia sinh hoạt và giao lưu  vũ điệu  dân tộc

Cùng nhau tìm hiểu trước khi tham qua nhé! 7

Cùng nhau tìm hiểu trước khi tham qua nhé! 8

Thích thú với cuộc đua của những chú heo con

Cùng nhau tìm hiểu trước khi tham qua nhé! 9

Kỷ niệm một chuyến đi thật thú vị nhé!

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.