13/08/2016

CHƯƠNG TRÌNH BUỔI SÁNG THÚ VỊ CHO NGÀY GẶP MẶT

Chương trình năm nay sẽ bao gồm 2 phần chính: Họp mặt truyền thống và hội chợ văn hóa dân gian.

aaaa111a

Họp mặt truyền thống: (08:00 – 09:30) – hội trường lầu 5

07:30: Đón tiếp khách mời tại thư viện

08:00: Chương trình nghệ thuật chào mừng

08:10: Nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của TIS

08:20: Tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu

08:25: Phát biểu BLĐ

08:35: Giới thiệu thành viên hội đồng sáng lập trường

08:40: Văn nghệ

08:50: Giao lưu các thế hệ học sinh

09:20: Chụp ảnh lưu niệm và kết thúc buổi lễ

09:30: Kết thúc – Tham gia hội chợ văn hóa dân gian

Hội chợ văn hóa dân gian: (09:30 – 10:30) – lầu 6

• Trình diễn hiphop: Các em sẽ được giao lưu và hòa mình vào những điệu nhảy hiphop sôi động qua phần trình diễn của Á quân cuộc thi “So You Think You Can Dance 2015”, Dancer Hữu Phước.
  • Đây cũng là dịp nhà trường ra mắt Hội đồng học sinh, những gương mặt ưu tú đại diện cho các bạn học sinh của trường trong các hoạt động hợp tác với nhà trường. Bên cạnh đó là những hoạt động tuyển thành viên dành cho các câu lạc bộ, một trong nhưng hoạt động được nhà trường đẩy mạnh nhằm tăng tính trải nghiệm và thể hiện bản thân mình đối với từng em học sinh.
  • Tham gia các gian hàng trò chơi: Với 5 gian hàng trò chơi dân gian thú vị và những phần quà dành cho các bạn thể hiện sự khéo léo và thông mình của mình.
  • Gian hàng ẩm thực TIS: Do chính các bạn trong hội đồng học sinh chuẩn bị với những món ăn thật thơm ngon, bổ dưỡng và hấp dẫn để bán và gây quỹ cho những hoạt động của các em.

THÔNG TIN CHUNG:

• Địa điểm: Trường Quốc Tế TIS (305 Nguyễn Trong Tuyển, p.10, q. Phú Nhuận
  • Thời gian: 07:30 – 11:00 ngày 13/08/2016
  • Tel: (84.8) 3844.2345 Fax: (84.8) 3845.2678
  • Email: TISschool@tis.edu.vn; Website: tis.edu.vn

Nhà trường rất mong nhận được sự tham gia của Quý Phụ huynh và các em học sinh.