03/08/2018

Chuỗi sự kiện Nói – The Sympathy nổi tiếng dành cho giới trẻ phối hợp tổ chức cùng TIS

The International School TIS là nhà tài trợ địa điểm chính thức cho Chuỗi sự kiện Nói – The Sympathy do DreamTeam – một nhóm bạn trẻ có cùng niềm đam mê tổ chức sự kiện và cùng nhau thực hiện hóa những ý tưởng đó. Chuỗi sự kiện NÓI – The Sympathy được xây dựng phù hợp với các bạn trẻ tuổi là học sinh sinh viên, với mong muốn tạo ra không gian lý tưởng để các bạn chia sẻ cảm xúc và tận hưởng khoảng thời gian riêng tư vui vẻ.

Trong chuỗi sự kiện này, thì SUỴT – The Stories, talkshow diễn ra vào Thứ Bảy ngày 4 tháng 8 tại Trường Quốc tế TIS. Đây là chương trình dành cho học sinh cấp 3, sinh viên đại học cùng nhau chia sẻ, thảo luận với format hoàn toàn mới: người tham dự sau khi checkin sẽ được bịt mắt trong suốt quá trình diễn ra chương trình, Talkshow có 4 chủ đề tương ứng với 4 căn phòng và 4 diễn giả khách mời khác nhau:

• Kẻ bất tài | Diễn giả: Hoài
  • Why not? | Diễn giả: Trịnh Minh Hiếu
  • Tình yêu nhân tạo | Diễn giả: Nguyễn Phong Việt
  • Quá khứ | Diễn giả: Gari

Mỗi người chỉ được chọn tham gia 1 phòng, và vì được bịt mắt nên người tham dự có thể tự do thoải mái chia sẻ những tâm tư, suy nghĩ của mình.

Tham gia sự kiện lần này, 15 bạn Tis-ers sẽ cùng trải nghiệm “tâm sự cùng người lạ” và nói lên câu chuyện của bản thân.

Hẹn gặp các Tis-ers tại SUỴT – The stories!

Sự kiện “Nói” – The Sympathy:

Thời gian: 09:00 Sáng Thứ Bảy ngày 04 tháng 08 năm 2018

Địa điểm: Trường Quốc Tế TIS, 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM