Tin Tức

18/05/2018

Chuỗi hoạt động dành cho các thí sinh trước thềm Chung Kết TIS The Pitch 2018

Chuỗi hoạt động dành cho các thí sinh trước thềm Chung Kết TIS The Pitch 2018

Trong những ngày vừa rồi, các thí sinh lọt vào vòng Chung Kết của cuộc thi đã được tham gia những hoạt động luyện tập, giao lưu hết sức thú vị và bổ ích.

Ngày 16/05, các bạn thí sinh giao lưu tại trường Đại học Greenwich (Việt Nam), các bạn đã học được những kiến thức đầy mới lạ và bổ ích, biết được điều gì là quan trọng cho 1 mô hình kinh doanh, học về Canvas model với case study lớn của Uber, được gợi ý rằng thường thì các nhà đầu tư sẽ quan tâm đến thứ gì…

 

Thạc sĩ Trần Minh Phăng – Trưởng khoa Quản trị Kinh Doanh trường UoG trực tiếp hướng dẫn các bạn thí sinh

Cô Emily hướng dẫn các thí sinh một số kỹ năng thuyết trình sao cho cuốn hút, hấp dẫn

Các bạn chụp ảnh lưu niệm cùng trường đại học Greenwich

17/05, các bạn thí sinh tiếp tục tập trung tại trường quốc tế TIS để giao lưu cùng Nghiêm Quỳnh Anh (thí sinh đạt giải 2 của TIS The Pitch 2017), các bạn đã được chia sẻ những kinh nghiệm hết sức thực tế từ góc nhìn của 1 thí sinh tham gia cuộc thi. Buổi trò chuyện diễn ra hết sức vui vẻ và thú vị…

Các thí sinh vui vẻ trò chuyện, chia sẻ với nhau

Sáng nay 18/05, các thí sinh tiếp tục có mặt tại DreamPlex từ sớm. Các bạn được tham quan, giới thiệu về môi trường Co-working Space tại nơi này, đồng thời được tìm hiểu về sự phân bố không gian, cách thức hoạt động của 1 số startup đang làm việc tại đây. Cũng trong cùng thời gian sáng nay, các bạn còn được giao lưu với 4 doanh nhân trẻ rất thành đạt: Ms Ngoc (Luminus), Ms Tâm (G.O.L), Mr Jonathan (Connecty) & Mr Alain (XOXO, XKY). Họ đã thực sự giúp cho thí sinh của cuộc thi hoàn thành đề tài của mình tốt hơn rất nhiều.

Các bạn tham quan và chụp ảnh checkin tại không gian làm việc DreamPlex


4 vị khách mời hết sức thân thiện và nhiệt tình hướng dẫn, chia sẻ với các thí sinh năm nay


Chụp ảnh lưu niệm cùng các startups trong buổi tham quan và giao lưu tại DreamPlex

Vòng chung kết sẽ diễn ra vào 08:00 sáng thứ Ba ngày 22 tháng 05 năm 2018 tại sân khấu DreamPlex – 195 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Hãy cùng cổ vũ cho các tài năng trẻ của chúng ta nhé!

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.