08/05/2024

Chung Kết “Vườn Ươm TIS – TIS Incubator: Tìm Kiếm Tài Năng Nghệ Thuật” – Vượt Qua Giới Hạn, Tỏa Sáng Tài Năng

Vậy là Vòng Chung Kết “Vườn Ươm Nghệ Thuật” đã chính thức khép lại với thật nhiều cảm xúc. BTC đã nhìn thấy những nụ cười, là của thí sinh hài lòng sau phần trình diễn hết mình của bản thân; là của ba mẹ, của người thân khi được nhìn thấy sự tiến bộ của các con mỗi ngày.

Những nhà vô địch đã lộ diện – khẳng định được sự xứng đáng của bản thân với chiếc cúp danh giá. Nhưng đối với TIS, tất cả các bạn đều là người chiến thắng khi đã vượt qua chính mình, đã nỗ lực trong từng tiết mục, dù là cá nhân hay tập thể.

Hy vọng chương trình Vườn Ươm TIS – TIS Incubator: Tìm Kiếm Tài Năng Nghệ Thuật đã để lại cho các bạn những kỷ niệm thật đẹp, và quan trọng hơn, đây sẽ là bước đệm để các hạt giống tài năng của chúng ta vươn xa hơn, không chỉ tại “khu vườn TIS”, mà còn ở nhiều môi trường lớn hơn nữa.

Giờ thì hãy cùng TIS nhìn lại những khoảnh khắc tại Vòng Chung Kết nhé.

TIN TỨC TIS, Uncategorized