Tin Tức

05/11/2019

CHUNG KẾT SPELLING BEE by TIS 2019 – TRẬN ĐẤU GAY CẤN CỦA NHỮNG CHÚ ONG VÀNG

Sáng thứ 7 ngày 02/11 vừa qua, các học sinh khối Tiểu học của trường TIS cùng 52 thí sinh xuất sắc đã vượt qua hơn 400 thí sinh đến từ các trường tiểu học trên địa bàn quận Phú Nhuận đã có một buổi thi chung kết Cuộc thi Đánh vần Spelling Bee by TIS 2019 cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Sau khi vượt qua các học sinh khác tại các vòng loại diễn ra tại các trường, những học sinh xuất sắc nhất đã tiến vào vòng chung kết và chứng minh rằng việc luyện tập chăm chỉ, không ngừng trau dồi vốn từ vựng sẽ luôn mang đến thành công.

Các thí sinh đã có mặt từ rất sớm để check in, bạn nào cũng háo hức sẵn sàng chuẩn bị tâm lý để thi hết mình

Hiệu trường trường Quốc tế TIS – đại diện BTC – Tiến sĩ Lê Đức Ánh tuyên bố khai mạc và tặng hoa cho Thầy Trần Đình Nguyễn Lữ – Đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo
HCM đến tham dự chương trình.

Cuộc tranh tài nảy lửa giữa các chú ong nhí ở Vòng chung kết Spelling Bee by TIS 2019. Những chú ong vàng lọt vào vòng chung kết đều là những thí sinh đáng gờm làm cho chương trình diễn ra rất gay cấn.

Tất cả các bạn được vào vòng chung kết đều nhận được giấy chứng nhận của TIS


Giải khuyến khích đã thuộc về Alice Nguyễn Trần An Di, Lớp 3, Trường Quốc tế TIS (bảng 1) và Vũ Hoàng Long, Lớp 5, Trường tiểu học Trung Nhất (bảng 2)

Kết quả, quán quân bảng 1 và bảng 2 của cuộc thi thuộc về hai thí sinh Nguyễn Hữu Đức Thiên (Trường TH – THCS – THPT TIS) và Quý Bảo Tín (Trường Tiểu học Vạn Tường)

Sau một ngày thi đấu đầy kịch tính, SPELLING BEE by TIS đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với bản lĩnh thi đấu cũng như vốn từ vựng Tiếng Anh phong phú đã làm nên những yếu tố bất ngờ cho cuộc thi năm nay. Bên cạnh những niềm vui của các thí sinh giành chiến thắng thì cũng có cả những giọt nước mắt tiếc nuối nhưng đó là cũng là một trải nghiệm vô cùng quí giá cho các bạn nhỏ tham dự cuộc thi.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.