Tin Tức

29/04/2017

CHUNG KẾT HẠT VÀNG 2017 CHẮP CÁNH TÀI NĂNG TỎA SÁNG

Cuộc thi HẠT VÀNG 2017 do Trường Phổ Thông Quốc tế TIS và Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật T&N phối hợp tổ chức được tổ chức Hội trường trường Múa TP.HCM với phần dự thi của 6 thí sinh xuất sắc đã chính thức khép lại với ngôi vị Quán Quân thuộc về Hạt vàng Trần Gia Kỳ.

Đại diện BTC trao hạt vàng cho trường Quốc Tế TIS

Vòng chung kết Hạt vàng 2017, Chương trình được đầu tư kỹ lưỡng và dàn dựng công phu giúp cá thí sinh cũng như những người tham gia có được những trải nghiệm thực tế và làm quen với một sân chơi nghệ thuật nghiêm túc và chuyên nghiệp. Những trải nghiệm này sẽ là những kinh nghiệm quý báu giúp các em sớm bộc lộ khả năng, ngày càng tự tin và bản lĩnh để theo đuổi đam mê. Tham gia vòng chung kết mỗi thí sinh tham gia 2 tiết mục dự thi. Sau mỗi phần thi, các thí sinh sẽ được đánh giá, nhận xét và góp ý với đội ngũ ban giám khảo giàu kinh nghiệm: NSND Hà Thế Dũng – Phó chủ tịch hội nghệ sĩ Múa Việt Nam- Hiệu trưởng trường múa TPHCM, NSƯT Hồng Oanh PGĐ Trung tâm phát triển văn hóa giáo dục, Nhạc sĩ Hoài An – Giám đốc Âm nhạc Vietnamidol kids 2016, Th.S – Nghệ sĩ Piano Tuấn Mạnh.

Ban giám khảo cuộc thi

Vượt qua 5 thí sinh khác, bạn Trần Gia Kỳ đã xuất sắc trở thành quán quân của cuộc thi. Tại vòng chung kết, Gia Kỳ đã thể hiện hai tiết mục hát Nỗi buồn của mẹ và bài múa Chắp cánh ước mơ được đánh giá rất xuất sắc. Với việc trở thành quán quân Hạt Vàng 2017, Gia Kỳ sẽ nhận phần thưởng là học bổng toàn phần đến hết năm học lớp 12 tại trường Quốc Tế TIS trị giá 1 tỷ đồng.

Quán quân hạt vàng 2017 – Trần Gia Kỳ

Giải triển vọng với suất học bổng 2 năm trị giá 200 trệu đồng được trao cho em Bùi Quang Khánh đến từ Trường tiểu học Nguyễn Khắc Hiếu, Biên Hòa, Đồng Nai.

Thí sinh Quang Khánh : Giải triển vọng

Đánh giá về chất lượng chuyên môn của cuộc thi, NSND Hà Thế Dũng cho biết: “Tôi rất ngạc nhiên về tài năng và tiềm năng của các em tham gia cuộc thi. Đây là cuộc thi tìm kiếm những tài năng, tiềm năng về nghệ thuật. Các thí sinh này nên được tiếp tục đào tạo, đầu tư phát triển những tiềm năng ấy và phụ huynh hãy tạo cơ hội cho các em thỏa sức cùng những đam mê nghệ thuật qua các hoạt động như thế này”.

Học sinh trường TIS giao lưu tại chương trình

Ngoài ra đêm chung kết còn có sự giao lưu của các tài năng nhí trường TIS và các thí sinh đạt giải của cuộc thi TIS PRIDE – Tự tin tỏa sáng. Hy vọng rằng với những nổ lực của mình và phần thưởng xứng đáng đến từ trường TIS, các em sẽ có những bước phát triển vượt bậc về học tập và tài năng trong thời gian tới.

 

TIN TỨC TIS , ,
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.