08/02/2022

CHÚC MỪNG TISERS NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG ‘ĐỒNG HÀNH ĐỐI PHÓ COVID 2021-2022’

Với sứ mệnh lan toả tình yêu thương, tinh thần tương thân tương ái và mong muốn chia sẻ, hỗ trợ kịp thời những khó khăn cũng như động viên gia đình của các TISers trong thời gian dịch Covid, Trường Quốc Tế TIS mang tới những suất học bổng “ĐỒNG HÀNH ĐỐI PHÓ COVID 2021-2022” cùng TISers để hỗ trợ gia đình của các em học sinh đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid.

Chương trình học bổng này sẽ ưu tiên dành các em học sinh có gia đình đang gặp khó khăn về kinh tế do dịch Covid, các em không may mắn mất đi bố hoặc mẹ vì Covid. Học bổng tài trợ của chương trình sẽ được thực hiện bằng việc miễn giảm học phí lên đến 100%.

Trải qua nhiều vòng xét duyệt và phỏng vấn trực tuyến, TIS đã tìm được các học sinh xứng đáng với tinh thần và mục đích chung của học bổng.

🎉 CONGRATULATIONS:
🌟 Newyear Phạm Gia Khánh, học sinh lớp 4.2, học bổng 75% (Three-quarters for Tuition fee)
🌟 Leo Hồ Hữu Vinh, học sinh lớp 1.1, học bổng 50% (Half of Tuition fee)
🌟 Jisoo Vũ Ngọc Bảo Quyên, học sinh lớp 3, học bổng 50% (Half of Tuition fee)
🌟 Steven Trần Nguyễn Nhật An, học sinh lớp 4.2, học bổng 50% (Half of Tuition fee)

TIS mong đây sẽ là phần quà thiết thực đồng hành cùng gia đình các em bước qua giai đoạn khó khăn trước mắt, để bắt đầu một năm mới với những khởi đầu tốt đẹp hơn. Thông qua chương trình học bổng, nhà trường còn muốn lan tỏa tình yêu thương, sự quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau, để không ai bị bỏ lại trong cuộc chiến chống Covid dai dẳng này. Cùng nhau khỏe mạnh, cùng nhau cố gắng và cùng nhau hướng đến tương lai tươi sáng!

——————————————-
𝗧𝗿𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗤𝘂𝗼̂́𝗰 𝘁𝗲̂́ 𝗧𝗜𝗦