09/04/2024

Chúc Mừng TISers Chiến Thắng Cuộc Thi Vẽ Tranh & Sáng Tạo

Trong buổi Good Morning đầu tuần vừa qua, TIS đã rất vui mừng công bố kết quả và trao giải cho các TISers tài năng đã xuất sắc đạt giải trong cuộc thi Vẽ Tranh và Sáng tạo Logo trong chuỗi hoạt động chào mừng 25 năm thành lập trường Quốc Tế TIS.

BTC đã nhận được rất nhiều những tác phẩm dự thi xuất sắc, qua từng nét vẽ, TISers đã thể hiện rõ nét đặc trưng riêng của trường qua 25 năm cũng như giá trị cốt lõi của TIS. Trong đó, có những tác phẩm vượt trội hơn và xuất sắc giành chiến thắng

Với cuộc thi Sáng tạo Logo & Slogan – TIS Trong Tôi dành cho TISers Trung học và GVNV TIS, xin chúc mừng:

• Giải Nhất đã thuộc về: bạn Tom Trương Lâm Xuân Nghi – Lớp 10
  • Giải Nhì đã thuộc về: bạn Lucy Đặng Hà Vy – Lớp 6
  • Giải Ba đã thuộc về: thầy Brian Huỳnh Lê Tuấn Anh – GV Chương trình Quốc tế

Với cuộc thi Vẽ Tranh – Hành Trình Của Em Tại TIS dành cho TISers Tiểu học, xin chúc mừng:

• Giải Nhất đã thuộc về: bạn Leo Hồ Hữu Vinh – Lớp 3.1
  • Giải Nhì đã thuộc về: bạn Chloe Nguyễn Lê Phương – Lớp 1
  • Giải Ba đã thuộc về: bạn Jade Nguyễn Ngọc Phương Anh – Lớp 2.1

Cùng TIS xem lại những tác phẩm đã giành chiến thắng nhé

TIN TỨC TIS, Uncategorized