Tin Tức

22/08/2023

Chúc mừng TIS gia nhập hệ thống đào tạo chuẩn ABRSM

Trường Quốc tế TIS vô cùng tự hào khi chính thức trở thành thành viên giảng dạy ABRSM (Associated Board of the Royal Schools of Music) – Hội đồng khảo thí thuộc hiệp hội các trường nhạc Hoàng Gia Anh, một tổ chức danh tiếng trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc trên toàn cầu.
– ABRSM là đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ âm nhạc theo tiêu chuẩn giáo dục Anh Quốc QCF (Qualification and Credit Framework) và được công nhận toàn cầu. Đến nay, chương trình ABRSM là hệ thống giáo dục âm nhạc phổ cập hàng đầu thế giới với hơn 650.000 thí sinh đăng ký dự thi mỗi năm từ hơn 90 quốc gia.
– Lớp luyện thi ABRSM tập hợp đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tài năng xuất thân từ học viện và chương trình luyện thi sử dụng những phương pháp sư phạm đặc biệt.
ABRSM không chỉ đại diện cho những tiêu chuẩn chất lượng cao và uy tín trong việc đánh giá kỹ năng âm nhạc, mà còn là cánh cửa mở ra cơ hội phát triển, thử thách và vươn tới những đỉnh cao mới trong lĩnh vực nghệ thuật.
– Trở thành thành viên giảng dạy ABRSM là một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển và nâng cao chất lượng giảng dạy tại Trường Quốc tế TIS. Điều này chứng tỏ cam kết không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của học sinh.
Trường Quốc Tế TIS sẽ tiếp tục xây dựng những chương trình giảng dạy tốt nhất, giúp học sinh phát triển sự đam mê và tài năng âm nhạc của mình một cách bền vững.
Hãy cùng TIS chúc mừng thành công này và chuẩn bị cho một tương lai đầy hứa hẹn nhé 🥰
TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.