Tin Tức

07/05/2024

Chúc Mừng Tân Quán Quân Vườn Ươm TIS – TIS Incubator: Tìm Kiếm Tài Năng Nghệ Thuật

Trải qua những vòng đấu căng thẳng, vào đêm Chung kết ngày 04/05 vừa qua, “Vườn Ươm TIS – TIS Incubator: Tìm Kiếm Tài Năng Nghệ Thuật” đã tìm thấy những tài năng nghệ thuật vô cùng xuất sắc.

Để đi đến được Vòng Chung Kết, Top 10+1 thí sinh đã thực sự cố gắng và phát huy tất cả khả năng để thể hiện trọn vẹn phần thi của mình. Với sự cạnh tranh gay gắt, các bạn thí sinh dù ở độ tuổi rất nhỏ cũng đã cho thấy rõ tinh thần quyết thắng và sự đầu tư nghiêm túc cho từng tiết mục.

Vì vậy, TIS rất tự hào được công bố những tài năng đã vô địch trong cuộc thi Vườn Ươm TIS – TIS Incubator: Tìm Kiếm Tài Năng Nghệ Thuật năm nay, các bạn hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng danh giá

 • Quán Quân (Giải Nhất): Sóc Band – SBD NT124

 • Á Quân (Giải Nhì): Nguyễn Hoàng Khánh Ngọc – SBD NT100

 • 04 Giải Ba:

 1. Nguyễn Hoàng Thiên Phúc – SBD NT092
 2. Lê Đinh Quỳnh Hương & Lê Đinh Quỳnh Sâm – SBD NT102
 3. Lê Phúc Quân – SBD NT105
 4. Nguyễn Dương Gia Hân – SBD NT079
 • 05 Giải Khuyến Khích:

 1. Trần Ngọc Anh Thư – SBD NT043
 2. Nguyễn Lê Hương Trang – SBD NT031
 3. Trần Quỳnh Lam – SBD NT002
 4. Nguyễn Dương Thiên Ngôn – SBD NT104
 5. Lê Hoàng Gia Cát – SBD NT122

Chúc mừng tất cả các thí sinh! Có những nụ cười hạnh phúc, những giọt nước mắt tiếc nuối đã rơi, nhưng sau tất cả, các bạn đã có những kỉ niệm thật đẹp với cuộc thi Vườn Ươm TIS – TIS Incubator: Tìm Kiếm Tài Năng Nghệ Thuật. Và dù bạn không đội chiếc vòng nguyệt quế của người chiến thắng, bạn cũng đã vượt qua những nỗi sợ, tiến bộ hơn ngày hôm qua và chiến thắng bản thân mình rồi đó!

Trường Quốc Tế TIS xin chân thành cảm ơn tinh thần thi đấu tuyệt vời của các bạn học sinh, sự đồng hành của Quý Phụ huynh, cũng như sự tài trợ đến từ Quý Đối tác. Hẹn gặp lại các bạn vào những mùa tiếp theo nhé!

TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.