Tin Tức

14/07/2018

Chúc Mừng Các “Tương Lai” Của TIS Tốt Nghiệp 100%  

Ngày 11/7 tất cả học sinh, các bậc phụ huynh và nhà trường đều hạnh phúc với niềm vui to lớn khi được nghe thầy Lê Đức Ánh –  Hiệu Trưởng nhà trường xúc động nói với tất cả các Cán bộ – GVNV trong chuyến Team Building của GVNV rằng “Mọi người ơi, trường chúng ta đã đậu TN THPT 100% rồi!”. Giây phút ấy, tất cả nhân viên Trường TIS tràn đầy niềm vui và tự hào khi các em đã đạt được thành công và trưởng thành.

Sau 12 năm học, miệt mài đèn sách, trải qua nhiều thử thách của tuổi học trò, cuối cùng, các em học sinh lớp 12 Trường Quốc Tế TIS đã thi đậu tốt nghiệp 100% với những con số 10 xuất sắc trong môn Tiếng Anh gồm những em Trần Ngọc Thị Thảo, em Hồ Lê Thanh Hằng, em Yeung Sang Long và các em khác với điểm trung bình khá giỏi.

 

Thành quả mà các em đạt được sau 1 năm

Kết quả này thực sự xứng đáng với những gì các bạn đã bỏ ra trong suốt những ngày củng cố kiến thức từ thầy cô trong suốt năm học vừa qua. Trong suốt quá trình học, các bạn tự giác và tự tin hỏi những thắc mắc với các thầy cô và Ban lãnh đạo nhà trường về những khó khăn trong môn học, hay xin những ý kiến về việc chọn trường, định hướng nghề nghiệp sau này. Bên cạnh đó, nhà trường cũng không ngừng đưa các nội dung, cách dạy học để giúp các em học sinh cảm thấy sinh động trong từng môn học và cả quá trình học. Sự thay đổi liên tục các biện pháp này giúp ích rất nhiều cho các em học sinh. Hơn thế nữa, nhà trường trong suốt quá trình này phối hợp chặt chẽ với các phụ huynh để quan tâm nhiều hơn đến tâm lý, sức khỏe của các học sinh thân yêu bằng chế độ chăm sóc đặc biệt nhất.

Giải đáp thắc mắc về định hướng trường và nghề nghiệp cho các em

 

Những ngày ôn thi, nhìn gương mặt lo âu của các con mà thầy cô thương các em thật nhiều. Nhưng vất vả ấy đã giúp các em gặt hái thành công. Trái quả ngọt ngào với 100% học trò đề đậu tốt nghiệp. Chúc mừng tất cả các em đều đã đỗ Tú Tài và trở thành người trưởng thành. Chúc các em sẽ có được nhiều thành công ở tương lai phía trước.

Những ngày “miệt mài đèn sách” của các em

Niềm vui hân hoan chúc mừng học sinh lớp 12 ra trường. Nhà trường vui mừng đón học sinh khóa mới nhập học, năm học 2018-2019. Cam kết với sự quan tâm đặc biệt tới từng học sinh và chương trình giáo dục cá thể hóa khoa học, phù hợp, hàng năm 100% học sinh trường Quốc Tế TIS sẽ đỗ tốt nghiệp THPT.

 

 

+linhpham@tis.edu.vn Done

_Được giao cho Pham Khanh Linh_

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.