22/04/2021

CHÚC MỪNG CÁC TISERS ĐẠT GIẢI CAO TRONG KỲ THI OLYMPIC 30/4

Trong kỳ thi Olympic 30/4 do Sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức vừa qua, TIS rất vinh dự khi các TISers đã đem về những thành tích vô cùng ấn tượng ở bộ môn Tiếng anh. Cụ thể:
  • TISer Misa Trần Xuân Bảo Quỳnh – Lớp 11 – Huy chương Vàng Olympic

• TISer Julie Trần Kiều Xuân – Lớp 10 – Huy chương Bạc Olympic

• TISer Annie Nguyễn Tú Khánh Vy – Lớp 10 – Huy chương Đồng Olympic

Thành công này chính là sự nỗ lực của cả thầy trò TIS không ngừng cố gắng. TIS tự hào khi có những học sinh đạt được thành tích cao không những tại các kỳ thi thành phố, quốc gia mà cả những kỳ thi Quốc Tế.
   Bên cạnh việc đào tạo chương trình Quốc Tế, TIS luôn theo sát chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam nhằm đảm bảo trang bị cho học sinh tri thức phổ thông nền tảng, hình thành và phát triển năng lực tự học. Đặc biệt, với phương pháp giáo dục cá thể hóa, các bạn được học tập theo một lộ trình riêng biệt mà vẫn đạt hiệu quả ở cả hai chương trình.
   Phụ huynh tham khảo chương trình Quốc tế và chương trình Bộ Giáo Dục tại đây: https://tis.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao/
TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS – Thành lập năm 1999
🎯 305 Nguyễn Trọng Tuyển – P10 – Q. Phú Nhuận – TP.HCM