Tin Tức

10/07/2017

Chúc mừng 100% các bạn học sinh TIS tốt nghiệp THPT

Sau năm học cuối cấp nhiều áp lực và hơn 1 tháng ôn tập đầy tích cực, các em học sinh lớp 12 trường Quóc Tế TIS đã cùng nhau vượt qua kỳ thi tốt nghiệp. Không chỉ tốt nghiệp 100% mà số điểm trung bình xét tốt nghiệp môn tiếng Anh của các em năm nay cao hơn những năm trước.

Quá trình học tập đầy sôi nổi của các em trong năm vừa qua cũng như trong hơn 1 tháng ôn tập tích cực cùng các thầy cô đã nhận được phần thưởng xứng đáng. Bên cạnh những giờ học chính, việc ôn tập của các em được các Thầy Cô quan tâm và theo dõi rất sát sao, mỗi em đều có thời gian riêng để ôn tập với giáo viên bộ môn phụ trách những môn thi mình lựa chọn, các em không cần đến các lớp học thêm mà vẫn đảm bảo lượng kiến thức và được các Thầy Cô giải đáp thắc mắc nhanh chóng trên lớp và cả ngoài giờ. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã thực hiện một chế độ dinh dưỡng và chăm sóc riêng để các em có được một tinh thần và sức khỏe thật tốt chuẩn bị cho kỳ thi. Thành tích học tập và thái độ nghiêm túc của các em năm nay được các Thầy Cô đánh giá rất cao và đặt nhiều niềm kỳ vọng

Và kết quả này là một phần thưởng xứng đáng với sự cố gắng của các em trong thời gian vừa qua, là một phần quà quý báu dành tặng cho sự tân tâm của Quý thầy cô, cũng như sự tin tưởng và kỳ vọng của quý Phụ huynh.

Chúc cho các em sẽ luôn gặp nhiều thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.