Tin Tức

10/04/2018

CHÚC MỪNG 10 THÍ SINH XUẤT SẮC BƯỚC TIẾP VÀO VÒNG CHUNG KẾT HẠT VÀNG 2018

Vòng bán kết cuộc thi Hạt Vàng 2018 ngày 06/04 vừa qua tại trường Quốc Tế TIS đã diễn ra vô cùng sôi nổi . 40 thí sinh đầy tài năng đã thể hiện thật tự tin và đầu tư kỹ lưỡng cho từng tiết mục biểu diễn của mình.

Ban Tổ Chức xin cảm ơn sự tham gia nhiệt tình và sự cố gắng của tất cả các thí sinh. Và cũng xin chúc mừng những thí sinh đã xuất sắc bước vào vòng Chung Kết sắp tới.

Ngô Minh Hằng
Lữ Hoàng Bách
Trương Mỹ Tiên
Nguyễn Dương Khánh Linh
Nguyễn Bảo Thy
Trần Nguyễn Minh Anh
Lê Công Khánh Như
Hoàng Trầm Thục Quyên
Nguyễn Lưu Đức Thiên
Nguyễn Hoàng Thiên Bách

Vòng Chung Kết cuộc thi Hạt Vàng 2018 được tổ chức vào lúc 18:00 ngày 24/4 sắp tới tại sân khấu Nhà Hát Phú Nhuận với những tiết mục đa dạng về thể loại hứa hẹn sẽ mang đến những màn biểu diễn đặc sắc và ấn tượng.

Một số hình ảnh tại vòng Bán Kết cuộc thi Hạt Vàng 2018

Thầy Hiệu trưởng tặng hoa cho các vị giám khảo vòng Bán Kết

 

Các TISers cũng tham gia cổ vũ thí sinh vòng Bán Kết

Thông tin vòng Chung Kết Hạt Vàng 2018:

  • Thời gian: 18:00 PM (Thứ Tư, ngày 24/4/2018)
  • Địa điểm: Sân khấu Nhà Hát Phú Nhuận (70-72 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM)

 

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.