20/01/2016

Tổ chức “Hành trình Trải Nghiệm và Khám Phá tại Madagui”

V/v: Tổ chức “Hành trình Trải Nghiệm và Khám Phá tại Madagui”   

Kính gửi: Quý Phụ huynh TIS

TIS IMMERSION TRIP (tạm dịch: TIS HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM & KHÁM PHÁ) là một hành trình thường niên của trường TIS được tổ chức vào dịp kết thúc HKI, chuẩn bị nghỉ Tết. Năm nay (2016), với chủ đề “Dare To Dream – Dám Uớc Mơ”, nhà trường sẽ đưa các em đến Madagui vào các ngày thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy (28, 29 và 30/01/2016) có kết hợp thăm và tặng quà cho những người bất hạnh, kém may mắn…

Hành trình TIS Immersion Trip 2016 sẽ mang đến cho các em những trải nghiệm thật thú vị về tinh thần đồng đội, tương thân tương ái của con người, có những kỹ năng sống cần thiết, trên hết là dám ước mơ và biết thực hiện ước mơ.

Chương trình bao gồm:

  1. Ngày thứ nhất – 28/01/2016:

– 6:00 Am: Có mặt tại TIS – Khởi hành – Dùng điểm tâm và ăn trưa trên đường đi – Ăn chiều tại nhà hàng của KDL Madagui – Tham gia chương trình Lửa trại “Cầu cho hòa bình thế giới” – Kết thúc, ăn khuya, nghỉ đêm.

  1. Ngày thứ hai – 29/01/2016:

– 6:30 Am: Thức dậy – Điểm tâm sáng – Tham gia huấn luyện kỹ năng, Team building “Giải cứu thế giới” – Kết thúc, ăn trưa – Tham quan Madagui – Ăn tối tại nhà hàng KDL Madagui – Tham gia gameshow “Đắp xây thế giới” – Kết thúc, ăn khuya, nghỉ đêm.

  1. Ngày thứ ba – 30/01/2016:

– 6:30 Am: Thức dậy điểm tâm sáng – Tham gia lễ sơ kết Học kỳ I – Thăm và tặng quà cho Trung tâm trẻ khuyết tật tại Madagui – Trả phòng – Lên xe về Tp. HCM – Ăn trưa trên đường về – Kết thúc hành trình 3 ngày 2 đêm.                                    

Kính mong Quý Phụ huynh phối hợp với nhà trường động viên các em tham gia hành trình Trải nghiệm và Khám phá Madagui thật an toàn, vui, khỏe và tuân giữ kỷ luật để trước và sau chuyến đi các em đều học tập tốt. Sau chuyến đi, các em sẽ nghỉ tết từ ngày 31/01/2016 đến hết ngày 14/02/2016.

Kính chúc Quý Phụ huynh và các em Học sinh vui, khỏe và thành công.

                                                                    Ban Tổ chức

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.