Tin Tức

16/03/2021

CHỌN TRƯỜNG QUỐC TẾ CHO CON CÓ PHẢI LÀ HƯỚNG ĐẦU TƯ GIÁO DỤC ĐÚNG ĐẮN?

Đứng giữa việc lựa chọn có hay không nên cho con học trường Quốc tế khiến phụ huynh vô cùng trăn trở. Chúng ta luôn tự hỏi việc đầu tư cho con mình học tại trường Quốc tế có phải là hướng đi giáo dục đúng đắn hay không. Hãy cùng TIS tìm cho mình câu trả lời nhé!
Sự khác biệt rõ ràng nhất để phân biệt trường quốc tế với các trường khác chính là CHƯƠNG TRÌNH HỌC.
Tại Việt Nam, chương trình giáo dục quốc tế được chia thành 2 loại hình chính: chương trình quốc tế hoàn toàn và chương trình đào tạo song ngữ. Cả hai chương trình này đều được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn giảng dạy của các nước phát triển trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc…
️Nhìn chung, dù các em học chương trình quốc tế hoàn toàn hay song ngữ, các em đều được chú trọng việc học tiếng anh, được phát triển toàn diện về kĩ năng mềm và các kiến thức phổ thông, được làm quen với việc học theo mô hình STEAM (kết hợp lý thuyết song song thực hành các môn như nghệ thuật, toán, công nghệ) và đặc biệt, các bé sẽ được đào tạo để trở thành công dân toàn cầu.
Đó là chính xác những lợi ích dành cho các con khi được học tại trường quốc tế. Và chắc hẳn là Quý phụ huynh cũng đã có câu trả lời cho mình rồi đúng không nè!
  • TIS tự hào là một trong những trường Quốc Tế đầu tiên tại Hồ Chí Minh với hơn 20 năm trong lĩnh vực giáo dục. Với phương pháp giáo dục cá thể hóa, đảm bảo mỗi một học sinh được học theo đúng lộ trình, đúng với năng lực của mình. Mỗi học sinh phát triển một lộ trình riêng.
  • Bên cạnh đó, chương trình học tại TIS là chương trình học song ngữ với chương trình Toán và Khoa học được xây dựng dựa trên giáo trình Hoa Kỳ được các chuyên gia biên soạn nhằm phù hợp với đối tượng học sinh Việt Nam là tiền đề để con phát triển khả năng Tiếng anh toàn diện.
TIS hi vọng bài viết đã giải đáp thông tin cho phụ huynh và giúp phụ huynh đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho con mình!
TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.