16/07/2019

CHÀO ĐÓN CÁC TISER TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ HÈ

Những ngày sinh hoạt hè đã kết thúc, cũng đã đến lúc để tất cả thành viên của đại gia đình TIS cùng trở lại trường chuẩn bị cho năm học mới 2019 – 2020! Với nhiều TISer thì “lâu lắm” mới được gặp lại bạn cùng lớp, các thầy giáo bộ môn và cả cô chủ nhiệm năm ngoái nữa. Những tiếng cười, những câu hỏi về mùa hè của bạn tràn ngập trong từng lớp học “Hè rồi cậu làm gì? Cậu có đi trại hè nào không? Cậu có đi du lịch không? Hẳn là các bạn sẽ có nhiều chuyện để nói với nhau trong tuần đầu đi học này. Còn với các con học sinh mới, đây sẽ là ngày đầu tiên được gặp gỡ cô giáo chủ nhiệm mới, làm quen với những nội quy ở một ngôi nhà mới.

Giáo viên nhân viên TIS chào đón từng học sinh trở lại trường
Học sinh mới vô cùng hào hứng với những điều thú vị đang chờ đón các bạn tại ngôi trường mới
Bạn bè gặp lại nhau sau kỳ nghỉ hè… ai ai cũng vui mừng rạng rỡ
Thầy Hiệu trưởng – TS Lê Đức Anh phát biểu chào mừng PHHS
Toàn thể học sinh mới năm học 2019 – 2020 ra mắt
Giám đốc điều hành – Ths Brian Lê chia sẻ về chủ đề năm học: Efforts+1 và phát động phong trào năm học vì môi trường
Đại diện GVNV các phòng ban ra mắt toàn thể HS – PH, những người luôn sẵn sàng hỗ trợ các em trong suốt năm học
Ra mắt thầy cô quản nhiệm năm học 2019 – 2020

Những “khởi động” tích cực sẽ giúp các bạn mau chóng lấy lại sự tự tin trở lại nền nếp học tập, sẵn sàng tiếp thu những kiến thức mới. Hãy chuẩn bị thật tốt cho năm học sắp tới các bạn nhé!