28/07/2016

Câu lạc bộ sở thích TIS – trải nghiệm và khám phá bản thân

Nhằm tăng cường sự trải nghiệm trong tất cả các hoạt động, trong năm học này, trường Quốc Tế TIS tập trung vào việc phát triển và đổi mới các câu lạc bộ. Đây sẽ là nơi các em học sinh được thể hiện sở thích và bồi dưỡng những đam mê của mình với sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia, các thầy cô giàu kinh nghiệm.

Được gì khi tham gia các câu lạc bộ?

Câu lạc bộ sở thích TIS – trải nghiệm và khám phá bản thân 1

Câu lạc bộ là nơi các em được phát triển bản thân: thể hiện sở thích, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm qua những trải nghiệm thực tế. Là nơi các em giải tỏa áp lực học tập, trở nên gần gũi, thân thiết hơn khi cùng nhau hoạt động vì sở thích và phát triển những đam mê.

Là thành viên trong 1 câu lạc bộ, các em sẽ nâng cao ý thức về tinh thần tập thể, phát triển các kỹ năng mềm như: kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng tổ chức các hoạt động. Bên cạnh đó, hoạt động trong các câu lạc bộ sẽ giúp các em năng động tự tin và cởi mở hơn, tránh được những thói quen xấu và sẽ ngày càng trưởng thành.

Bạn chọn câu lạc bộ nào cho năm học này?

Câu lạc bộ NỐT NHẠC VUI: ngoài những tiết học âm nhạc trên lớp, câu lạc bộ NỐT NHẠC VUI sẽ là nơi các em tiếp tục trao dồi đam mê, cảm thụ và trải nghiệm âm nhạc một cách phong phú hơn, được hướng dẫn bởi cô Thanh Trúc, giảng viên âm nhạc trường Quốc Tế TIS

Câu lạc bộ CHIẾC THÌA BẠC: một trong những câu lạc bộ thu hút nhiều thành viên tham gia nhất trong năm học vừa qua. Hãy tiếp tục tham gia và cùng trở thành những đầu bếp tài ba nhé.

Câu lạc bộ MC: Trong năm học mới này, với sự hướng dẫn của thầy TRẦN TRUNG QUANG (chủ nhiệm câu lạc bộ MC nhà văn hóa thanh niên) và nghệ sỹ – MC THANH BẠCH, các em học sinh TIS sẽ có được nhiều trải nghiệm thực tế và bổ ích để theo đuổi nghề MC cũng như rèn luyện bản thân để trở thành người tự tin, bản lĩnh khi thuyết trình và nói trước công chúng.

Câu lạc bộ DJ: với sự hướng dẫn của DJ NGUYỄN PHÁT, DJ nổi tiếng với nhiều kinh nghiệm biểu diễn tại các sự kiện trong và ngoài nước hứa hẹn sẽ mang đến cho câu lạc bộ năm nay những giai điệu đầy sôi động

Câu lạc bộ nhiếp ảnh: dành cho các em với niềm đam mê chụp ảnh, được tìm hiều về chiesc máy ảnh và những kỹ thuật chụp hình từ cơ bản đến nâng cao với sự hướng dẫn từ thầy QUAN NGỌC PHÚ LÂN, một designer trẻ tuổi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghê thuật nhiếp ảnh.

Câu lạc bộ ĐÔI GIÀY VÀNG: Đây sẽ là câu lạc bộ với nhiều hoạt động ngoại khóa và thi đấu sôi nổi dưới sự dẫn dắt của Thầy TRANG ANH DŨNG, tổng quản nhiệm của nhà trường

Câu lạc bộ truyền thông: Cùng tìm hiểu và thực hành công việc của một phát thanh viên hay biên tập viên cùng Cô NGỌC TRÂM trong những buổi phát thanh của nhà trường.

Câu lạc bộ CÂY CỌ NHÍ: cùng thỏa sức sáng tạo qua những bức tranh nhiều màu sắc cùng Cô DIỆU THẢO, giáo viên mỹ thuật trường TIS.

Câu lạc bộ BƯỚC NHẢY ĐẸP: Á Quân “so you think you can dance 2015”: ĐỖ HỮU PHƯỚC sẽ là người trực tiếp giảng dạy và chia sẻ những kinh nghiệm biểu diễn, truyền cho các em ngọn lửa đam mê qua những bước nhảy điêu luyện của mình.

Những CLB sẽ là nơi nuôi dưỡng những sở thích và đam mê, giúp các em ngày càng tự tin và bản lĩnh, sẽ là một lợi thế khi các em chuyển tiếp sang môi trường đại học trong nước và Quốc Tế hay đối với nghề nghiệp trong tương lai.

Hãy nhanh chân chọn những câu lạc bộ yêu thích và cùng tỏa sáng với những đam mê của mình nhé!

Câu lạc bộ sở thích TIS – trải nghiệm và khám phá bản thân 2

Câu lạc bộ nấu ăn

Câu lạc bộ sở thích TIS – trải nghiệm và khám phá bản thân 3

Câu lạc bộ nhảy hiện đại

Câu lạc bộ sở thích TIS – trải nghiệm và khám phá bản thân 4

Câu lạc bộ MC

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.