Tin Tức

13/04/2015

Canada đất nước tuyệt vời

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

 Canada là một đất nước lý tưởng cho lựa chọn du học của bạn.

  • Canada nổi tiếng là một đất nước hòa bình, sạch đẹp, an toàn và được xếp hạng 1 trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, Canada đã đạt được nhiều điểm cao về giáo dục, tuổi thọ cao (dựa vào hệ thống phổ cập chăm sóc sức khỏe cho toàn dân), tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp.
  • Người dân Canada rất tự hào về môi trường thiên nhiên của đất nước mình.Hiện nay có 42 công viên và khu bảo tồn quốc gia tọa lạc khắp các tỉnh và vùng lănh thổ ở Canada nhằm bảo vệ hơn 300,000 kilômét vuông đất hoang.Một số công viên quốc gia đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ đều có các khu vực được chọn làm công viên, khu vực hoang mạc, khu bảo tồn thiên nhiên và sinh thái. Trên khắp đất nước có đến 2000 khu vực như thế. Học sinh đến Canada là đến với một trong những nơi có môi trường thiên nhiên tươi đẹp nhất thế giới. Canada cũng là một đất nước phong phú về địa lý với nhiều quang cảnh thiên nhiên để thưởng thức: từ bờ biển British Columbia tươi tốt, dăy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ ở Alberta, bầu trời bao la của vùng bình nguyên, cho đến xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây thích ở Great Lakes và St. Lawrence, cùng với những ngọn đồi gồ ghề và bờ biển thơ mộng của vùng Đại Tây Dương.
  • Chất lượng giáo dục tốt:Giảng viên các trường cao đẳng của Canada có kỹ năng cao vì hầu hết họ đều có kinh nghiệm thực tế từ nghề nghiệp của họ. Nhiều người có tên trong các hiệp hội nghề nghiệp ở cấp địa phương, khu vực và quốc gia. Sự tham gia tích cực trong ngành công nghiệp của giảng viên giúp đem khía cạnh cuộc sống thực vào lớp học; cung cấp cho sinh viên cơ hội xây dựng các mối quan hệ và sự chuyển tiếp nhanh chóng từ lúc tốt nghiệp đến khi bước vào nghề. 
  • Một số trường cũng xây dựng các thỏa thuận chuyển tiếp với các trường cao đẳng quốc tế và các cơ sở đào tạo khác. Hầu hết những sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới đã đạt được nhiều thành tựu sau những năm học tập trên đất nước xinh đẹp này.
  • Học phí cạnh tranh:So với những nước khác như Mỹ, Anh, Úc thì Canada có mức học phí dành cho sinh viên quốc tế tương đối thấp.
  • Cuộc sống sinh viên sôi động: Khuôn viên các trường đại học ở Canada không những được trang bị những thiết bị tân tiến nhất phục vụ nhu cầu học tập mà còn được trang bị những tiện nghi tối ưu phục vụ cho cuộc sống của sinh viên. Từ những phòng tập đạt chất lượng Olympic cho đến những nhà hát, phòng triển lãm… các trường đại học ở Canada cung cấp cho sinh viên đầy đủ để học tập và giải trí. Thêm vào đó, sinh viên sẽ có cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những người bạn cùng chí hướng và tích lũy kinh nghiệm thông qua các chương trình của chính phủ, qua báo đài và các doanh nghiệp.
  • Xã hội đa văn hóa: Với hầu hết các nhóm dân tộc đều hiện diện tại Canada, sẽ không khó để tìm thấy thực phẩm hay các hoạt động giải trí gắn liền với một nét văn hóa đặc trưng nào đó. Trên thực tế, giáo viên cố vấn dành cho sinh viên quốc tế thường sẽ giúp các bạn liên hệ với các câu lạc bộ hoặc các tổ chức văn hóa phù hợp với văn hóa của bạn khi bạn học tập tại Canada.
  • Cơ hội định cư: Bạn có biết rằng du học sinh đã học và làm việc tại Canada có thể xin định cư mà không cần rời khỏi đất nước Canada? Chỉ cần một năm làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp, bạn đã có cơ hội trở thành Thường Trú Nhân của một trong những quốc gia đẹp và đáng sống nhất thế giới.

Thông tin tuyển sinh và visa Canada được hỗ trợ miễn phí bởi: 
Phòng Du học & Quan hệ quốc tế TIS
Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận.  
Đt: (08) 3844 2345 – (08) 3997 2610
Hotline: 0938 465 878
Email: tisosd@chameabc.net 
Website: http://tis.edu.vn/

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.