Tin Tức

27/07/2015

Các em học sinh trường Quốc Tế TIS tham gia buổi ngoại khóa thực hành kỹ năng sống tại khu du lịch Đầm Sen

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

Trường Quốc Tế TIS là một trong những trường Tiểu học, Trung học Quốc Tế đầu tiên tại TP. HCM giảng dạy song song 2 chương trình. Kỷ niệm 15 năm có mặt tại TP.HCM, Trường Quốc Tế TIS đẩy mạnh 3 trụ cột chính: chất lượng giáo dục, sự quan tâm cá thể và việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động. Chất lượng giáo dục tại TIS đến từ sự phối hợp chặt chẽ của các phòng ban, trong sự hỗ trợ của ứng dụng công nghệ, với quyết tâm đem đến chương trình phát triển cá thể cho học sinh ở mức cao nhất.

———————————–

Một trong những hoạt động rất được các bạn học sinh TIS chờ đón và hào hứng tham gia trong tuẩn định hướng đầu năm học chính là hoạt động ngoại khóa thực hành kỹ năng sống và Team building tại khu du lịch Đầm Sen, được tổ chức vào hôm thứ Sáu ngày 24/7/2015 vừa qua. Đây là cơ hội cho các bạn vừa vui chơi vừa thực hành, áp dụng các kỹ năng bổ ích đã được học tại trường. 

 

Với 3 đội chơi Red, Yellow & Green, mọi thử thách đều được quyết tâm vượt qua với sự phối hợp, sự khéo léo, thông minh và tinh thần đoàn kết. Các đội đều tham gia chơi hết mình với nhiều trò chơi thú vị như: thi đua giải mật thư, truyền nước bằng tay…. Các em học sinh cũng được hướng dẫn cách xác định phương hướng, hướng gió và thực hành kỹ năng sử dụng vật dụng sắc nhọn để giúp cho việc sinh hoạt hàng ngày được dễ dàng hơn.

Tiếp sau những trò chơi hoạt động nhóm và huấn luyện kỹ năng, các em được tham gia nhiều trò chơi trong công viên để giải trí, để trải nghiệm và xây dựng tình đoàn kết của tất cả học sinh trong trường.

Tuy mệt nhưng thật vui, bổ ích và đáng nhớ, đó là những điều mà buổi ngoại khóa lần này mang lại cho cho tất cả các bạn học sinh TIS.

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.