Tin Tức

28/03/2015

Các em học sinh tiểu học trường Quốc Tế TIS và chuyến dã ngoại thú vị tại công viên nước Đại thế giới

Ngày thứ Sáu vừa qua (27/03/2015), các em học sinh khối Tiểu học đã có một chuyến dã ngoại hết sức vui vẻ, an toàn và thú vị tại công viên nước Đại thế giới, Quận 5.

Trong những bộ đồ bơi nhiều màu sắc và kiểu dáng, các em học sinh trông rất ngộ nghĩnh và đáng yêu và được hòa mình vào dòng nước, thỏa sức vui đùa cùng bè bạn, tham gia các trò chơi vận động dưới nước thật là vui nhộn. Hầu hết các em đều tham gia bơi và thể hiện những những kiểu bơi mình thích một cách tự tin. Những kỹ năng bơi này các em đã được rèn luyện kỹ càng tại CLB bơi lội của trường và đây là cơ hội cho các bạn thể hiện khả năng của mình.

Nhiều em học sinh lớp 4, lớp 5 đam mê khám phá và thử thách đã mạnh dạn tham gia những trò chơi cảm giác mạnh rất thú vị. Các em vô tư chạy nhảy, vui đùa, trượt nước tạo nên một không khí  rộn rã và sảng khoái.

Vào buổi chiều, ban quản lý công viên nước Đại Thế Giới còn tổ chức cuộc thi giao lưu cho học sinh giữa các trường với nhau, với sự cổ vũ nhiệt tình từ phía giáo viên và học sinh TIS, bạn Tommy Lê Đức Đạt – Lớp 5 đã vinh dự giành giải nhì trong vòng thi thiết kế và trình diễn kiểu tóc bong bóng.

Chuyến dã ngoại lần này đã mang lại cho các em nhiều tiếng cười, nhiều kỉ niệm vui của tuổi học trò.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến dã ngoại:

 

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.