Tin Tức

07/02/2015

Các em học sinh tiểu học Trường Quốc Tế TIS tham quan dã ngoại tại KIZCITI

Ngày 6/2 vừa qua, Trường Quốc Tế TIS đã tổ chức một chuyến dã ngoại đầy thú vị dành cho học sinh Tiểu học, nhằm mục đích giúp các em vui chơi, học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Điểm đến của chuyến dã ngoại lần này là “Thành phố hướng nghiệp KizCiti” ở quận 4, thành phố HCM. 

KizCiti là một sân chơi hướng nghiệp hoàn toàn mới lạ dành cho các bạn nhỏ từ 3 – 15 tuổi. Mô phỏng thế giới công việc của người lớn trong một phiên bản thành phố thu nhỏ, KizCiti có quảng trường trung tâm, sân bay, nhà máy sản xuất, bệnh viện, trung tâm thời trang, trường đua, sân golf… Các em được thoả thích vui chơi và khám phá các công việc thú vị như Phi công, Bác sĩ, Kỹ sư, Thợ làm bánh, Công nhân nhà máy sữa, Người mẫu thời trang… Từ việc thử sức vào các ngành nghề của người lớn này, các em sẽ kiếm được tiền Kizo để sử dụng vào các mục đích giải trí mà mình mong muốn như xem phim, mua sắm… Hầu hết các em học sinh TIS đều rất chăm chỉ, tích cực tham gia vào công việc và tích lũy được rất nhiều tiền Kizo. Qua đó, các em có thể hiểu được sự vất vả của bố mẹ trong cuộc sống mưu sinh để nuôi nấng các em ăn học thành tài và ấp ủ thêm cho ước mơ nghề nghiệp của mình trong tương lai. 

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến dã ngoại:

 

 

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.