06/05/2019

Các bạn nhỏ Bay PreSchool thích mê khi giao lưu & gặp gỡ Trường Quốc tế TIS

14h30 ngày 6/5/2019, các em học sinh lớp Rocket đến từ trường Mầm non BAY – BAY PreSchool đã có dịp ghé thăm, tham quan, giao lưu và gặp gỡ Trường Quốc tế TIS. Hãy xem lý do tại sao các bạn nhỏ này lại thích thú đến như vậy nhé:

Việc đầu tiên cần làm khi đến làm chụp hình check-in cùng các thầy cô tại TIS 😀
Sau đó khi lên Hội trường, các bạn nhỏ được thưởng thức tiết mục Bống Bống Bang Bang cực sôi động của chị Abalony Mỹ Tịnh – ca sĩ nhí Bào Ngư
Sau videoclip giới thiệu về TIS, thầy Hiệu Trưởng – Ts. Lê Đức Ánh lên sân khấu phát biểu cũng như thông tin chuyên sâu hơn về nhà trường cho các bạn nhỏ

Giám đốc phụ trách Hệ thống Anh ngữ BAY – thầy Nguyễn Đăng Khoa nhận bó hoa tươi thắm từ thầy Hiệu trưởng nhà trường
Các bạn nhỏ chụp hình lưu niệm trước khi đi tham quan nhà trường
Thư viện TIS có nhiều thứ thú vị quá đi nè

Nào cùng tham gia lớp học của các anh chị trong khung giờ của Chương trình Quốc tế nhé
Các bạn còn được chơi trò chơi vui nhộn với thầy Jason Closel – GVNN trường TIS

Buổi tham quan & giao lưu tuy ngắn ngủi nhưng chắc hẳn để lại ấn tượng khó quên trong lòng các bạn nhỏ trường Mầm non BAY, chúc các bạn luôn học thật giỏi, hơn thế nữa, mong rằng mối quan hệ hợp tác trong tương lai của TIS và BAY Preschool ngày càng phát triển!