Tin Tức

15/04/2015

Buổi tuyên truyền phòng cháy chữa cháy trong nhà trường và gia đình tại trường Quốc Tế TIS

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác phòng chống cháy nổ, đặc biệt là phòng chống cháy nổ trong nhà trường, trong gia đình và thực hiện kế hoạch của Phòng Cảnh Sát Phòng Cháy và Chữa Cháy địa bàn, sáng ngày 13/4/2015 trường Quốc Tế TIS tổ buổi tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy với chủ đề “An Toàn PCCC tại Công Sở và Trong Gia Đình” cho toàn thể Giáo viên, Nhân Viên và Học sinh trong trường.

 Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình và khá chi tiết của Thầy PHẠM QUỐC ĐẠT – Giảng viên Trường Đại Học Cảnh Sát, Chuyên viên của Văn Phòng Tạp Chí PC & CC TPHC, buổi nói chuyện đã thu hút sự tập trung chú ý lắng nghe của Giáo viên, Nhân viên và các em học sinh. Bài tuyên truyền bao gồm phần giới thiệu các nguyên nhân có thể gây ra cháy nổ, có những nguyên nhân rất đơn giản mà trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi người chúng ta có thể không chú ý đến. Những hình ảnh hỏa hoạn đã xảy ra trên địa bàn TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung đã nói lên được sự mất mát, sự đau thương về con người lẫn vật chất của nhiều gia đình và xã hộị. Đồng thời  Thầy PHẠM QUỐC ĐẠT còn cung cấp các cách phòng chống và xử lý các tình huống cháy nổ cụ thể có thể xảy ra trong đời sống hàng ngày cũng như hướng dẫn thêm những thao tác và cách sử dụng thiết bị chữa cháy, sử dụng bếp gas an toàn, phải làm gì khi có cháy xảy ra… Đây là những nội dung cơ bản và cần thiết về công tác phòng chống cháy nổ mà mọi người cần hiểu rõ để phòng tránh được những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

 Buổi nói chuyện về kiến thức phòng chống cháy nổ mang đến nhiều kiến thức rất bổ ích. Hy vọng rằng những kiến này sẽ giúp cho mọi thành viên trong trường Quốc Tế TIS phòng chống được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra nơi làm việc cũng như ở gia đình, đồng thời cũng mong muốn các ban ngành liên quan phổ biến những kiến thức này một cách rộng rãi trong cộng đồng nhằm giúp cho tất cả mọi người thấy được tầm quan trọng của việc phòng chống cháy nổ và sự thiệt hại to lớn của việc xảy ra cháy nổ để có biện pháp phòng chống tốt hơn.

Cuối cùng thay mặt cho toàn thể GV, NV và Học sinh trường Phổ thong Quốc Tế TIS xin gửi lời cảm ơn đến Phòng cảnh sát PC & CC địa bàn Quận Bình Thạnh nói chung và Văn phòng tạp Chí PC & CC TP Hồ Chí Minh nói riêng đã quan tâm tổ chức cho chúng tôi có được buổi tập huấn này.

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.