Tin Tức

05/09/2018

Buổi lễ hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường đầy tiếng cười hân hoan tại TIS

Sáng nay 05/09/2018, tại trường quốc tế TIS đã diễn ra buổi lễ “Hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” với 2 phần chính: Phần lễ và Phần triển khai định hướng các hoạt động trong năm học 2018-2019.

Trong phần lễ, thầy Võ Cao Long – Đại diện phòng Giáo dục đã đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi lời chúc đến toàn thể học sinh sinh viên, cũng như các GVNV đang hoạt động đóng góp cho ngành giáo dục.

Nối tiếp, thầy tiến sĩ Lê Đức Ánh – hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chia sẻ về mục tiêu giáo dục, trong phần chia sẻ, Thầy cũng đề cập đến chủ đề năm học của 3 năm học gần nhất – chú trọng đến việc giáo dục cá thể hóa, xem học sinh là thế hệ hạt vàng của phụ huynh, của nhà trường và của toàn xã hội và hướng đến trở thành một công dân toàn cầu

Cũng trong buổi lễ hôm nay, thầy thạc sĩ Tống Đức Thắng – phó hiệu trưởng nhà trường cũng đã phát động thi đua học tập, tháng an toàn giao thông và ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Bên cạnh đó, việc phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh học sinh cũng luôn là vấn đề được chú trọng, quan tâm hàng đầu trong sự nghiệp dạy và học ở trường quốc tế TIS.

Kết thúc phần lễ, phần triển khai kế hoạch và định hướng năm học mới được mở đầu bằng phần trình bày của thầy thạc sĩ Brian Lê – Giám đốc điều hành TIS về We’re TISers. We’re TISers là một trong những nét đặc biệt, nét truyền thống của học sinh TIS, là những giá trị cốt lõi cần được mọi thế hệ học sinh gìn giữ và phát huy.

Năm nay, trường quốc tế TIS cũng có 18 câu lạc bộ, trong đó, hiện nay đã có 8 câu lạc bộ chính thức đi vào hoạt động (đủ điều kiện đạt tối thiểu 5 thành viên).

Phần ra mặt Hội đồng học sinh năm học 2018-2019 cũng là một trong những điểm nhấn của buổi lễ. Như vậy HĐHS năm nay bao gồm 11 thành viên từ lớp 6 đến lớp 12 với chức vị chủ tịch thuộc về bạn Nghĩa, Phó chủ tịch là bạn Huỳnh, Thư ký là Kiệt, Trưởng ban truyền thông là Nhân và Trưởng ban kỷ luật là Nhi.

Cuối cùng, buổi lễ ngày hôm nay đã khép lại với phần trao giải cho TIS Spelling Bee 2018. Vòng chung kết của cuộc thi đã diễn ra vào ngày 31/08 vừa rồi với chức quán quân thuộc về Kathy Hoàng Khánh Thy – học sinh lớp 3. Tất cả các thí sinh nhí sẽ nhận được một huy hiệu của cuộc thi, những thí sinh xuất sắc lọt vào bán kết sẽ nhận được voucher miễn phí tham gia CLB Tiếng Anh trong 3 tháng và 10 chú ong nhí lọt vào chung kết sẽ có giấy chứng nhận của cuộc thi.

Chúc cho toàn thể các bạn học sinh, cũng như GVNV của trường quốc tế TIS nói chung sẽ có 1 năm học mới thật thành công, gặt hái được nhiều thành tích cao nhất.

Mời quý vị cùng xem thêm một số hình ảnh trong buổi lễ diễn ra sáng nay:

Goodmorning TIS, TIN TỨC TIS ,
About nguyenhien

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.