Tin Tức

06/02/2017

Buổi họp mặt đầu xuân 2017 của giáo viên – nhân viên TIS

Hằng năm, sau mỗi dịp Tết cổ truyền, Giáo viên – nhân viên trường Quốc Tế TIS luôn có buổi họp mặt vào 1 ngày trước khi chính thức trờ lại làm việc. Đây là dịp để gắn kết tất cả thành viên của gia đình TIS cùng chia sẻ những câu chuyện đón Tết của mình qua những cuộc trò chuyện cởi mở và thân tình. Bên cạnh đó BLĐ cũng đã đưa ra những nhận xét, đánh giá để tất cả cùng nhìn lại những thành tựu cũng như những tồn đọng trong kế hoạch tái định vị trong năm vừa qua và lấy đó làm tiền đề cho những kế hoạch sắp tới với những mục tiêu cao hơn.

Một trong những mục tiêu đó là xây dựng TIS trở thành một môi trường giáo dục chất lượng với tập thể những Giáo viên – Nhân viên đoàn kết, có năng lực, nhiệt huyết và tư tưởng giáo dục tiến bộ. Mang lại sự cân bằng cần thiết đối với các mục tiêu giáo dục và trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu trong việc chăm sóc cá thể và ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, quản lý và học tập.

Sau những tổng kết và đánh giá, mọi người cùng tham gia buổi tiệc nhẹ, trao nhau những lời chúc năm mới, giao lưu âm nhạc và tham gia trò chơi rút thăm trúng thưởng. Buổi họp mặt đã kết thúc trong không khí vui tươi và ấm cúng, hứa hẹn cho một sự khởi đầu đầy hứng khởi và nhiều thành công.

Ban lãnh đạo gửi lời chúc đến toàn thể GV-NV TIS
Triển khai kế hoạch những năm tới

Cùng tham gia  giao lưu văn nghệ

Nhận những bao lì xì may mắn

Tham gia sôi nổi các trò chơi và bốc thăm may mắn .

TIN TỨC TIS , , ,
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.