27/02/2016

Buổi học thứ 5 chương trình ENGLISH FOR CHILDREN

Như thường lệ, sáng thứ 7 tuần này, trường Quốc Tế TIS lại chào đón rất nhiều em học sinh đến tham dự chương trình ENGLISH FOR CHILDREN. Và tuần này, lớp A1 và lớp B với sự hướng dẫn của cô Mary đã tạo nên một không khí học tập vô cùng sôi nổi cho ngày cuối tuần.

Từ khi bắt đầu đến nay, chương trình ENGLISH FOR CHILDREN đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của Quý Phụ huynh và sự tham gia của các em học sinh. Và sau thời gian tổ chức, nhà trường cũng đã phát hiện được những học sinh có những khả năng nổi bật để xét duyệt chương trình học bổng, nhằm giúp các em có điều kiện phát huy nhiều hơn nữa những khả năng của mình. Bên cạnh đó, giáo viên và nhân viên nhà trường cũng chú trọng vào việc hướng dẫn và giúp đỡ các em học sinh thêm yêu thích và tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Từ đó, giúp các em có thể thoải mái và tự tin hơn khi bước vào môi trường giáo dục Quốc Tế.

ENGLISH FOR CHILDREN là một chương trình học tiếng Anh miễn phí tại trường Quốc tế TIS dành cho trẻ em từ 4-10 tuổi với những phần học bổng lên đến 500 triệu đồng. Chương trình sẽ có nhiều lớp được tổ chức cùng lúc vào 8h30 sáng thứ 7 hàng tuần để các em học sinh có thể được tham gia học tập và vui chơi.

Để biết thêm thông tin và đăng ký chương trình vui lòng liên hệ:

Trường quốc tế TIS:

Add: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, p.10, Q.Phú Nhuận

Email: tisschool@chameabc.net

Hotline: (848) 38 442 345 – Fax: (848) 38 452 678

Một số  hình ảnh các em trong buổi học sáng nay:

1

2

 

3

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.