Tin Tức

01/06/2017

BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN KHÓA HÈ TIS PLAYGROUND 2017

Sau buổi khai giảng đầy sôi nổi nhân ngày Quốc Tế thiếu nhi, được vui chơi thỏa thích và thưởng thức các loại bánh kẹo. Các bé ở lớp hè TIS Playground 2017 đã bước vào buổi học đầu tiên với một tinh thần đầy hứng khởi.

Sau khi làm quen cùng các thầy cô, các bạn đã bắt đầu các lớp học của mình với các môn: âm nhạc, tiếng Anh, làm quen với vi tính và một số kỹ năng cơ bản trong sinh hoạt. Sau buổi khai giảng và vui chơi cùng nhau, các bé đã dễ dàng làm quen và hòa nhập cùng thầy cô và các bạn mới.

Hãy cùng TIS nhìn lại các hoạt động của các em của lớp hè #bevaolop1#TISEnglishrace trong ngày đầu tiên nhé!

 

 

 

 

 

 


Giờ học tự vệ của bé

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.