Tin Tức

30/12/2019

“BÙNG CHÁY” CÙNG TIS GALA

TIS GALA là sự kiện âm nhạc hàng năm, một trong những hoạt động nghệ thuật trọng tâm trong năm học dành cho tất cả học sinh và tập thể giáo viên nhân viên trường Quốc Tế TIS. Sự kiện là một trong những điểm nhấn quan trọng để thầy trò trường Quốc Tế TIS cùng nhau tổng kết lại năm cũ và khởi động một năm với những định hướng và kế hoạch mới. Chương trình được xây dựng theo định hướng từng năm học mang đến sự đa dạng và phong phú về nội dung cũng như hình thức qua các năm.

TIS GALA  2016 – “DARE TO DREAM”: Đêm hội của những ước mơ, dựa trên chuỗi những hoạt động trường TIS đã xây dựng trong năm học 2015-2016 nhằm khuyến khích các em học sinh dám thể hiện ước mơ và theo đuổi ước mơ của mình. Với nội dung xoay quanh chủ đề “Dare To Dream – Dám Ước Mơ” chương trình nhằm vào mục tiêu mang đến nguồn cảm hứng cho các em trong quá trình tìm kiếm và xây dựng những ước mơ cho riêng mình. Bên cạnh đó thúc đẩy sự quyết tâm và lòng can đảm để các em có thể tự tin biến ước mơ của mình thành hiện thực.

TIS GALA 2017 – “MAKE LOVE HAPPEN”: Yêu Thương Lên Tiếng, chương trình không chỉ mang lại sự trình diễn không chỉ của ca, múa, kịch mà còn là sự trình diễn của một tập thể đoàn kết, của niềm vui được tham gia, được đóng góp của GVNV và đặc biệt là học sinh. Những ca khúc dành tặng Bố Mẹ, gia đình, những vở kịch mới lạ, hòa cùng những giai điệu mùa xuân rộn ràng, được các em thể hiện một cách thật dễ thương nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp. Các thầy cô cũng đã mang đến những tiết mục bất ngờ cho đêm Gala.

TIS GALA 2018 – “EXPLORE YOUR UNIVERSE” được lấy ý tưởng từ quá trình tìm kiếm câu trả lời của nền văn minh nhân loại cho câu hỏi “Chúng ta có là duy nhất?”. Nhiều nỗ lực đã được thực thi nhằm gửi các thông điệp vào khoảng không vũ trụ ngoài kia, tất cả chỉ mong giây phút khi chúng ta nhận lại một thông điệp phản hồi. Con tàu du hành TIS là hiện thân cho những nỗ lực vượt qua những giới hạn của bản thân thầy, trò, cha mẹ học sinh TIS nhằm đóng góp cho nỗ lực vượt qua giới hạn của hành tinh này, thiên hà này của con người. Những màn trình diễn nghệ thuật được xem như những thông điệp phá bỏ khoảng cách ngôn ngữ nhằm gửi đến các nền văn minh xa lạ ngoài kia.

TIS GALA 2019 – “RISE UP AND SHINE”, vươn lên và tỏa sáng đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Trước thực trạng kết hợp đào tạo văn hóa và bồi dưỡng nghệ thuật cho học sinh chưa thực sự được chú trọng và khan hiếm những sân chơi nghệ thuật phù hợp cho học sinh, TIS GALA 2019 của trường Phổ thông Quốc tế TIS được xem là chương trình bổ ích, đem lại ý nghĩa thiết thực trên nhiều phương diện giáo dục và giải trí.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.