Tin Tức

25/10/2022

BOOK DONATION WEEK – “GIFT A BOOK – GIFT A FUTURE”

Nhằm phát triển tủ sách TIS, góp phần tăng vốn tài liệu cho thư viện, TIS đang làm mới và phát triển thêm tủ sách tại thư viện trường. Từ ngày 17/10 đến ngày 22/10/2022 TIS tổ chức tuần lễ quyên tặng sách BOOK DONATION WEEK – “GIFT A BOOK – GIFT A FUTURE”.

Để nhân rộng văn hóa đọc sách và lan tỏa tinh thần “QUYÊN GÓP SÁCH HAY – DỰNG XÂY TRI THỨC TƯƠNG LAI”, TIS khuyến khích các giáo viên và nhân viên của trường tự tay chọn sách để quyên góp. Giờ đây, những quyển sách thú vị, bổ ích, khơi gợi niềm đam mê đọc có thể được chia sẻ cho các em học sinh từ chính sự lựa chọn của các Quý thầy cô. 

Bên cạnh việc tạo thói quen đọc sách và khuyến khích tinh thần tự học của các em học sinh, TIS còn muốn nhân dịp này lan rộng tinh thần tôn vinh giá trị của sách. 

Những sách và tài liệu được quyên góp sẽ bao gồm: Tài liệu, sách hoặc truyện phù hợp với lứa tuổi học sinh và môi trường học đường và các loại hình sách về khoa học, khám phá thế giới, đời sống. 

Thông qua việc quyên góp sách, thư viện giờ đây là của chung cho cả thầy cô và học sinh của TIS, là nơi các thế hệ có thể cùng chia sẻ những giá trị tri thức chung, trau dồi bản thân mình.

Thư viện nhận sách quyên góp từ GVNV Nhà trường sẽ diễn ra liên hệ: Mr. Nguyễn Trung Hậu, Tầng 03, Thư Viện TIS Từ ngày 17/10 đến ngày 22/10/2022

Sau khi tiếp nhận tài liệu, sách, truyện quyên góp ủng hộ, thư viện sẽ tiến hành chọn lọc, thống kê, phân loại, sắp xếp, lưu giữ đảm bảo cho việc phục vụ độc giả trong toàn trường.

Với tinh thần “GIFT A BOOK – GIFT A FUTURE” các giáo viên và nhân viên của TIS sẽ cùng chung tay mang xây dựng một tủ sách thư viện phong phú và bổ ích để góp phần mở ra những tương lai rực rỡ hơn cho các em học sinh của mình.

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.