08/07/2024

Bí Quyết Cho Sự Hạnh Phúc Trọn Vẹn Trong Gia Đình | Trường Quốc Tế TIS

Buổi workshop “Cafe cùng chuyên gia: Ươm dưỡng hạnh phúc trong mỗi gia đình Việt” đã kết thúc cùng với những chia sẻ chân thành và những khoảnh khắc kết nối đầy ấm áp.

Dưới sự dẫn dắt của Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng – Chuyên Gia Giáo Dục, các bậc phụ huynh đã được khám phá “tấm bản đồ” dẫn đến hạnh phúc gia đình. Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng đã chia sẻ những bí quyết “vàng” để xây dựng một gia đình tràn đầy yêu thương.

💟 Làm gương – Chìa khóa mở ra hạnh phúc

Diễn giả nhấn mạnh tầm quan trọng của việc “làm gương” trong việc nuôi dạy con cái. Đừng chỉ nói, hãy hành động và thể hiện những giá trị tốt đẹp mà bạn mong muốn con mình học hỏi. Hành động của bạn chính là nguồn cảm hứng mạnh mẽ nhất để con phát triển và hoàn thiện bản thân.

💟 Rèn luyện mỗi ngày – Hành trình hoàn thiện bản thân

Hạnh phúc không phải là đích đến mà là hành trình. Diễn giả khuyến khích các bậc phụ huynh rèn luyện bản thân mỗi ngày để hạ thấp cái tôi, vun đắp cho sự yêu thương và vị tha trong gia đình. Đạo đức là nền tảng cho hạnh phúc, hãy luôn đặt lợi ích chung lên trên và yêu thương mọi người nhiều hơn bản thân.

💟 Tôn trọng sự khác biệt – Nền tảng cho sự kết nối

Mỗi thành viên trong gia đình đều là một cá thể độc đáo với những điểm mạnh, điểm yếu riêng. Hãy tôn trọng sự khác biệt, thấu hiểu và lắng nghe nhau để xây dựng mối quan hệ gắn kết và yêu thương.

🌟 TIS – Đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình nuôi dạy con cái

Hơn cả một buổi workshop, đây là lời cam kết của TIS suốt 25 năm qua trong việc đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình nuôi dạy con cái. TIS luôn nỗ lực mang đến những chương trình giáo dục chất lượng, đội ngũ giáo viên tâm huyết, môi trường học tập hiện đại và các hoạt động ngoại khóa phong phú để hỗ trợ ba mẹ trong việc nuôi dạy con hiệu quả.

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized