Tin Tức

20/04/2021

“BÍ KÍP” CHINH PHỤC HỌC BỔNG TIS NÂNG BƯỚC NHÂN TÀI TỪ CHRISTIANA ĐỖ THÀNH BẢO THIÊN

    Học bổng “TIS Nâng bước nhân tài” đang đi đến giai đoạn nước rút của Vòng nộp hồ sơ. Các bạn học sinh chắc hẳn đang hồi hộp chờ đợi kết quả, hoặc vẫn còn ngần ngại chưa thử sức đăng ký ứng tuyển học bổng. Đừng quá lo lắng, vì sau đây sẽ là chia sẻ bí quyết chinh phục học bổng của TISers Chistiana Bảo Thiên, cùng TIS bỏ túi một số bí kíp có ích cho bạn nhé!
   Quan trọng nhất là thái độ
   Đúng vậy, bạn không nhầm đâu, vòng nộp hồ sơ các giám khảo sẽ đọc hồ sơ để quyết định bạn có khả năng vào vòng sau hay không. Chính vì vậy, thái độ là yếu tố quan trọng cho thấy sự tự tin, quyết tâm đạt học bổng của các thí sinh. Ngoài ra, một thái độ tự tin và cầu tiến còn thể hiện bản lĩnh và tài năng của bạn đấy.
   Thể hiện tài năng
   Tiêu chí tuyển chọn không thể thiếu của học bổng TIS Nâng bước nhân tài đó chính là tài năng. Các giải thưởng khuyến khích, nhất, nhì, ba, đặc biệt,… từ các cuộc thi năng khiếu (âm nhạc, nghệ thuật, hội họa, toán, khoa học…) cấp quận, thành phố trở lên sẽ là hành trang tuyệt vời để bạn ghi điểm với các giám khảo.
   Chuẩn bị một hồ sơ ấn tượng 
   Một hồ sơ ấn tượng phải bao gồm đầy đủ các yêu cầu của Ban tổ chức, ngoài ra bạn có thể “cá thể hóa” hồ sơ của mình để tạo ấn tượng với Ban tổ chức.
——————————————————————
    Với mong muốn nuôi dưỡng những thế hệ trẻ – tài năng để trở thành những công dân toàn cầu, Trường Phổ Thông Quốc Tế TIS mang tới 5 suất học bổng 100% đến từ Quỹ Nâng Bước Nhân Tài – trị giá lên tới gần 1 tỷ đồng/ suất, trong suốt thời gian học tập tại TIS.(*)
TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.