Tin Tức

29/03/2018

Bảo Nguyễn – Giám đốc điều hành GoBear thị trường Việt Nam là Giám Khảo tiếp theo của TIS The Pitch 2018

Nối tiếp Thầy Trần Đình Nguyễn Lữ – Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM cùng Ông Vũ Ly Việt – “40 under 40” của Campaign Asia, ông Bảo Nguyễn là vị Giám Khảo thứ 3 của TIS The Pitch 2018: Trải nghiệm “Shark Tank”.

Hãy cùng xem qua đôi nét về vị Giám Khảo này nhé:

“Ông Bảo Nguyễn, Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam là người luôn có niềm tin rằng cần phải mang đến những dịch vụ tài chính phù hợp và thuận tiện hơn cho tất cả mọi người.

Ông Bảo có hơn 24 năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính và bảo hiểm. Sinh ra ở Việt Nam, ông cùng gia đình chuyển đến định cư ở Hoa Kỳ khi ông lên 3 tuổi. Ông Bảo khởi đầu sự nghiệp với Prudential Financial và sau 8 năm làm việc, ông được bổ nhiệm trở thành Giám đốc Điều hành trẻ tuổi nhất của công ty này tại Hoa Kỳ.

Năm 2002, ông Bảo trở về Hà Nội làm việc thông qua một dự án ngắn hạn với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam, và quyết định ở lại Việt Nam từ năm 2005 khi trở thành người lãnh đạo Bộ phận Kinh doanh và Tiếp thị của Công ty Quản lý quỹ Prudential, từ vai trò Giám đốc Điều hành Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Samsung ở Hàn Quốc.

Năm 2007, ông Bảo thành lập Công ty Quản lý quỹ Anpha Capital và niêm yết hai quỹ đầu tiên của Việt Nam trên Sàn giao dịch Chứng khoán của Đức (XETRA) ở Frankfurt, kêu gọi được hơn 125 triệu USD vốn đầu tư trong vòng 12 tháng. Năm 2010, với kinh nghiệm của mình, ông được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc công ty quản lý quỹ trực thuộc Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank). Trong bảy năm kế tiếp, ông Bảo đã trải qua vị trí lãnh đạo ở các tổ chức như Ngân hàng Standard Chartered Singapore, BIDV Metlife trước khi tham gia vào GoBear vào năm 2018. GoBear là trang web tìm kiếm tích hợp khách quan và chuyên biệt đứng đầu châu Á dành cho các sản phẩm bảo hiểm và tài chính chỉ sau 2 năm phát triển (theo Think with Google), có trụ sở tại Singapore và đã hiện diện tại 6 thị trường trong khu vực.

Ông Bảo tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế học tại Đại học Maryland College Park ở thủ đô Washington DC, Hoa Kỳ. Ông thông thạo tiếng Anh và tiếng Việt, và còn là một vận động viên tennis cừ khôi.”

Khác với Thầy Trần Đình Nguyễn Lữ và Ông Vũ Ly Việt, đây là lần đầu tiên ông Bảo tham gia TIS The Pitch với vai trò là một thành viên trong Ban Giám Khảo. Chắc hẳn ông Bảo Nguyễn sẽ chia sẻ đến các thí sinh năm nay những kinh nghiệm thật quý giá, và ngược lại, chắc hẳn các thí sinh năm nay cũng sẽ mang đến cho ông Bảo Nguyễn thật nhiều những bất ngờ thú vị.

Hãy cùng chờ đón TIS The Pitch 2018: Trải nghiệm “Shark Tank”!

TIS The Pitch 2018: Trải nghiệm “Shark Tank”

  • Nhận Clip dự thi đến hết Thứ Sáu ngày 20 tháng 04 năm 2018
  • Bán kết thi thuyết trình trực tiếp bằng Tiếng Anh vào Thứ Bảy ngày 28 tháng 04 năm 2018
  • Chung kết thi thuyết trình trực tiếp bằng Tiếng Anh vào Thứ Ba ngày 22 tháng 05 năm 2018

Website: tis.edu.vn/tisthepitch

Hotline: 0938.076.013

Email: tisthepitch@tis.edu.vn

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.