Tin Tức

01/02/2024

Bản Tin Từ TIS Immersion Trip 2024: Ngày 1: Hành Trình Khám Phá Thiên Nhiên Và Quay Về Chính Minh

Hành trình 𝐓𝐈𝐒 𝐈𝐦𝐦𝐞𝐫𝐬𝐢𝐨𝐧 𝐓𝐫𝐢𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟒 đã chính thức khởi đầu. Mở đầu ngày đầu tiên cùng bộ môn võ truyền thống “đánh bộ sơn” tại Trạm 1 “Hào Khí Anh Hùng”, TISers được rèn luyện sức khỏe và tôi luyện hào khí để chuẩn bị cho những hành trình đầy thử thách phía trước.

Tiếp theo, TISers bắt đầu hành trình khám phá thiên nhiên khi tham gia vào cuộc tìm hiểu về các loại thảo dược ở trạm “Sinh Tồn” tại Rừng Lá Phong. Các em còn có cơ hội sáng tạo trong việc cùng nhau sáng tác nhạc và nấu ăn sinh tồn, được học kỹ năng nhóm lửa, nướng thức ăn, trồng cây… Mỗi hoạt động đều là một bài học quý giá về sức mạnh của tự nhiên, về tinh thần đồng đội, ý chí bền bỉ cũng như về kỹ năng sống cần thiết.


Không chỉ tập trung vào các hoạt động kỹ năng, 𝐓𝐈𝐒 𝐈𝐦𝐦𝐞𝐫𝐬𝐢𝐨𝐧 𝐓𝐫𝐢𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟒 còn là chuyến đi để TISers quay về với chính bản thân mình, để lắng nghe, nhớ lại và đánh thức những ước mơ, khát vọng của bản thân.


Ngày đầu tiên của 𝐓𝐈𝐒 𝐈𝐦𝐦𝐞𝐫𝐬𝐢𝐨𝐧 𝐓𝐫𝐢𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟒 không chỉ là một kỷ niệm, mà còn là một hành trình trải nghiệm đầy ý nghĩa và giá trị. Hãy cùng chờ đợi những trải nghiệm tiếp theo trong hành trình “𝐔𝐍𝐋𝐄𝐀𝐒𝐇 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐈𝐍𝐍𝐄𝐑 𝐄𝐗𝐏𝐋𝐎𝐑𝐄𝐑 – HÀNH TRÌNH KHAI PHÁ NỘI LỰC” nhé !

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.