Tin Tức

24/02/2020

BÀI ÔN TẬP MÔN GIÁO DỤC CÔNG DÂN LỚP 6-7-8-9

Chắc hẳn bây giờ các bạn đang có rất nhiều cảm xúc như: “Ôi, chán quá”; “Em muốn đi học”; “Làm gì bây giờ”; “Nhớ bạn, nhớ trường, nhớ lớp”; “Những ngày địa ngục”; “Tụ tập đi các bạn ơi”; “Ghét corona”; “Thông báo đi học đi thầy ơi”; “Em ghét thông báo nghỉ này”… Thay vì than thở chúng ta hãy cùng nhau tranh thủ thời gian làm những điều có ích hơn nhé! có thể như là: 

  • Dành thời gian trò chuyện với ông bà, bố mẹ, anh chị em. Hàng ngày, các bạn học sinh bận rộn với bài vở, hầu hết thời gian là ở trường. Được ngày nghỉ chủ nhật ít ỏi lại muốn ngủ nướng, học thêm. Thời gian nghỉ là lúc ta nối kết tình thân. Hãy hỏi thăm sức khỏe ông bà, ngồi xem tivi hay cùng nấu cơm, ăn bữa cơm với ông bà, bố mẹ. 
  • Nên viết bài luận: các bạn có thể viết về bất cứ đề tài nào. Những ngày nghỉ, khóm hoa trước ban công nhà, chú cún, cuốn sách đang đọc, những nỗi buồn, những ước mơ… Điều đó không chỉ là các em đang luyện viết bài luận, mà còn đang khám phá cuộc sống, bản thân, một vũ trụ chứa đầy bí mật mà các em chưa có thời gian khám phá.
  • Nhớ đừng đi ra ngoài nếu như không cần thiết. Và thường xuyên cập nhật những thông tin hướng dẫn phòng chống dịch Covid – 19 của bộ Y tế để cùng nhau chiến thắng đại dịch các em nhé! Thời gian chỉ là vàng khi con người ta làm được việc gì đó có ý nghĩa mà thôi.
  • Tự giác ôn tập các môn học theo như bài tập tự học mà các thầy cô đã soạn ra cho chúng ta nhé.
TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.