Tin Tức

30/12/2019

Ấm áp không khí giáng sinh an lành cùng TISER

Vậy là một mùa giáng sinh nữa đã đến, hòa trong không khí an lành và ấm áp, trường Quốc tế TIS đã tổ chức đêm tiệc đón noel với nhiều hoạt động dành cho các bạn học sinh sau giờ học. 

Ngay từ buổi sáng đến trường, mỗi bạn học sinh đã vô cùng bất ngờ khi nhận được những món quà nhỏ xinh nhưng thật nhiều ý nghĩa của ông già Noel và công chúa tuyết ngay ở sân trường. Không chỉ có các bạn nhỏ mà tất cả GNNV đều nhận được những niềm vui tinh thần trong ngày này

Ông già Noel và công chúa tuyết còn đi đến từng lớp để tặng quà và những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các thành viên  của ngôi nhà chung TIS

Không chỉ vậy, cuối giờ học của ngày 24/12, tất cả các TISer còn được tận hưởng một bữa tiệc đầy vui tươi với nhiều cung bậc cảm xúc khi cùng nhau làm bánh và thi hát karaoke.

TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.