Tin Tức

22/11/2019

ẤM ÁP BUỔI TIỆC TRI ÂN GVNV TIS NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO

Đối với những người làm nghề nhà giáo, ngày 20 – 11 là một ngày hội lớn, còn với giáo viên nước ngoài thì sao nhỉ? trường Quốc tế TIS đã tổ chức một sự kiện vô cùng thú vị để tri ân cho những giáo viên nhân viên đang làm việc tại đây nhân ngày nhà giáo 20/11 vừa qua

Sau 20 năm hình thành và phát triển, TIS vừa tổ chức rất thành công chương trình lớn nhất trong năm TIS HOMECOMING GALA 2019 với rất nhiều nỗ lực đến từ các thầy cô, nhân viên của các phòng ban và các em học sinh tham gia biểu diễn. Buổi tiệc tri ân diễn ra tại STIX Restaurant để gặp mặt, cảm ơn và vinh danh những cống hiến của đội ngũ giáo viên, nhân viên vì những nỗ lực tuyệt vời trong suốt thời gian qua. Với hi vọng các GVNV sẽ được sống trong ngôi nhà thứ hai – gia đình TIS, luôn giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết cũng như cháy hết mình trên từng bài giảng, để truyền tình yêu và cảm hứng đến các bạn học sinh.

Buổi lễ bắt đầu trong không khí háo hức của tất cả mọi người, đặc biệt là các giáo viên nước ngoài vì đối với họ đây là một ngày “lạ lẫm”. Mở đầu bữa tiệc là phát biểu của thầy Hiệu trưởng – TS Lê Đức Ánh với những cảm xúc chân thành nhất khi được làm cùng với những con người tuyệt vời, đầy đam mê, không ngừng phát triển để đưa học sinh trên con đường chinh phục tri thức. Sau đó, thầy thay mặt TIS cảm ơn sự gắn bó, những cống hiến lớn lao của đội ngũ giáo viên TIS trong suốt 20 năm qua và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô.

Trong không khí thân mật ngày 20 – 11, TIS cũng đã tạo điều kiện cho các thầy cô, nhân viên giao lưu ca nhạc hát cho nhau nghe, tham gia các trò chơi thú vị. Những giáo viên, nhân viên của TIS không chỉ dễ thương mà còn hát rất hay và nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình của tất cả mọi người.

Giáo viên chương trình Quốc tế của TIS cũng đã có những cảm xúc khó quên nơi mái nhà thứ hai này, thầy cô nói rằng tuy sống ở Việt Nam nhưng họ không cảm thấy cô đơn, được sự quan tâm và hỗ trợ của nhiều người đặc biệt là tự đội ngũ nhân viên TIS. Thầy cô cảm thấy may mắn khi được tham gia dịp kỷ niệm như thế này ở Việt Nam và chờ đợi những ngày Nhà giáo khác nữa.

Buổi tiệc tri ân với thông điệp “Cảm ơn những thế hệ ưu tú” đã kết thúc nhưng âm hưởng của nó vẫn còn lan tỏa và in đậm trong lòng mỗi người. Hi vọng đội ngũ giáo viên nhân viên sẽ luôn không ngừng nỗ lực và đưa TIS ngày càng phát triển trong thập kỷ mới.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải