Tin Tức

06/11/2015

AIZA THANH THẢO VÀ BELLA HOÀNG VÂN CHIA SẺ TRONG HỘI THẢO TIẾNG ANH “EXPERIENTAL LEARNING”

Sáng nay, học sinh trường quốc tế TIS  đã vô cùng hào hứng tham gia buổi hội thảo tiếng Anh về phương pháp học tập bằng kinh nghiệm do Trường quốc tế  TIS cùng Đại học Khoa Học Tự Nhiên phối hợp tổ chức.

Buổi hội thảo đã diễn ra vô cùng ý nghĩa thông qua việc chia sẻ những kinh nghiệm  từ những giáo sư, giảng viên và sinh viên, học sinh. Những câu chuyện thực tế, sâu sắc, gần gũi đã giúp các bạn dễ dàng tiếp thu và rút ra được cho mình những  kinh nghiệm vô cùng quý báu.

Aiza Thanh Thảo và Bella Hoàng Vân 2 em học sinh của trường TIS cũng tham gia chia sẻ những cảm nhận của mình. Em Aiza Thanh Thảo chia sẻ :”Môi trường học tập ở TIS đã tạo cho em nhiều cơ hội để thực hành cũng như phát triển khả năng của mình, đặc biệt trong bộ môn tiếng Anh. Học tập dựa trên sự thực hành liên tục và rút kinh nghiệm giúp em hiểu và ghi nhớ sâu hơn những kiến thức được truyền đạt trên lớp”  

Bella Hoàng Vân với vai trò là một cựu học sinh của trường TIS cũng đã mang đến chương trình chia sẻ về những thuận lợi khi áp dụng những phương pháp và kiến thức đã học được vào môi trường đại học hiện tại của mình.

Không chỉ thảo luận về những kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả, các khách mời cũng đã có những chia sẻ chân thành về việc ứng dụng phương pháp học tập bằng kinh nghiệm trong cuộc sống và trong công việc. Giúp các em có thể tìm được cho mình mục đích cũng như niềm hứng khởi hơn trong quá trình học tập, để từ đó có được sự chuẩn bị tốt hơn cho tương lai.

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.