Tin Tức

02/11/2017

Aerobic & Ballet – Khóa học dành cho các vũ công nhí

(TIS) – Học giỏi, đa tài, kiến thức xã hội tốt, năng động, khỏe mạnh, tự tin như “con nhà người ta”…

Không cần tới trường lớp đi học vẫn có thể thành công, miễn là có đủ đam mê…

Bây giờ ở các nước phát triển và tiên tiến trên thế giới đều khẳng định rằng học không phải là con đường duy nhất để thành công, và ở Việt Nam cũng vậy, tuy nhiên còn khá mơ hồ. Liệu có phụ huynh nào can đảm để con mình không đến trường đến lớp như bao đứa trẻ đồng trang lứa khác mà theo đuổi đam mê, học những thứ con thích?

Một đứa trẻ với khả năng cảm thụ âm nhạc bẩm sinh và giọng hát thiên phú, không cần đến trường lớp đi học vẫn có thể trở thành một ca sĩ thành công. Có rất nhiều trường hợp trước đây không đi học hoặc bỏ ngang giữa chừng mà bây giờ vẫn trở thành những nhạc công, vũ công tên tuổi đó thôi? Hay những tên tuổi nổi tiếng như Bill Gates, Steve Jobs,… cũng đã liều lĩnh rời khỏi trường đại học, để rồi khi mà các bạn vẫn còn đang mải miết với chữ và các con số thì họ đã thành doanh nhân…

…Tuy nhiên nếu không học thì tỉ lệ thành công cũng theo đó giảm xuống đáng kể!

Hiếm, rất hiếm! Chính vì hiếm và quá mạo hiểm nên đâu ai dám đánh cược tương lai của con như thế.

Vậy, sẽ dễ dàng hơn nếu có thể khiến con vừa học giỏi mà vẫn có thể theo đuổi đam mê sở thích của riêng con hay sao?

Hiểu được điều đó, trường quốc tế TIS đã thiết lập khóa học EFC (English For Children) – một khóa học dành cho trẻ em từ 4 đến 11 tuổi – một khóa học tổng hợp đầy đủ kiến thức, kỹ năng, thể chất cho trẻ em trong một môi trường “học mà chơi” vào mỗi buổi sáng thứ 7.

Nằm trong kế hoạch nâng cao PEP (Personalized Education Plan), EFC 2017 đã được biên soạn để phù hợp cho từng bạn học sinh với cụ thể mỗi độ tuổi, chi tiết theo từng trình độ. Bên cạnh việc học Tiếng Anh cùng giáo viên người nước ngoài, bên cạnh việc học những kỹ năng, nghiên cứu khoa học, công nghệ thì các bé còn được học những môn thể chất giúp rèn luyện sức khỏe, điển hình là nhảy Aerobic & Ballet. Như vậy, nếu biết bé nhà mình có năng khiếu hoặc đam mê về nhảy nói chung thì còn chần chờ gì mà chưa đăng ký cho bé tham gia khóa học này?

EFC 2017 – Enjoy English, Enjoy Weekend

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.